saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nóng lòng vượt mặt xe đi trước, tài xế BMW suýt gây tai nạn thảm khốc

Theo Daily Mail
Chia sẻ

Tài xế khiến nhiều người "hú hồn" khi liều lĩnh nhấn ga phóng vút qua mặt hai chiếc xe đằng trước, bất chấp nguy cơ đâm xe trực diện với người điều khiển ô tô ở làn đường bên cạnh.

Vụ việc được ghi lại qua camera hành trình của James White, một công nhân xưởng dệt may, trong lúc ông lái xe về nhà trên đoạn đường A94 qua làng Balbeggie ở khu vực Perth và Kinross (Scotland), hôm 19/1. 

Trong lúc quan sát dòng xe tấp nập ở làn đường bên kia, người đàn ông 56 tuổi giật mình bấm còi khi nhận ra chiếc BMW đằng sau mình đã lao vút lên trước từ bao giờ. Để có thể "vượt mặt" White, chủ xe chẳng ngần ngại phóng nhanh vượt ẩu, lấn sang cả làn đường dành cho chiều đối diện. Cảnh tượng nguy hiểm này cũng lọt vào ống kính của camera hành trình trên một chiếc xe khác.

Nóng lòng vượt mặt xe đi trước, tài xế BMW suýt gây tai nạn thảm khốc Ảnh 1

Thái độ "bất chấp" của chủ xe BMW suýt chút đã gây ra họa lớn. Vì muốn vượt lên trước mà chẳng màng hậu quả, tài xế liều lĩnh trên chẳng thèm giảm tốc độ, bất chấp nguy cơ đâm đầu trực diện vào dòng ô tô đang lưu thông ở chiều ngược lại. Khiếp sợ trước chiếc ô tô "điên", các tài xế ở làn đường bên cạnh hốt hoảng bật đèn pha cảnh báo, thậm chí có người còn phải đánh tay lái vào lề đường để tránh va chạm.

Nóng lòng vượt mặt xe đi trước, tài xế BMW suýt gây tai nạn thảm khốc Ảnh 2

May mắn thay, dù rơi vào cảnh "ngàn cân treo sợi tóc" khi hai chiếc xe ngược chiều gần như lao thẳng vào nhau, nhưng không có vụ tai nạn nào xảy ra. Ngày hôm sau, White chia sẻ đoạn clip từ camera lên Facebook kèm lời bình ngao ngán: "Ai đó vừa mới tậu chiếc BMW mới cóng, nhưng tài xế lái xe như thể muốn giết người vậy".

Nóng lòng vượt mặt xe đi trước, tài xế BMW suýt gây tai nạn thảm khốc Ảnh 3

Chia sẻ với MailOnline, cảnh sát Scotland cho biết hồ sơ của họ không có ghi chép về sự cố này, nhưng kêu gọi bất cứ ai có thông tin về vụ việc liên hệ để trình báo với cơ quan chức năng. 

Chia sẻ

Theo

Daily Mail

BÌNH LUẬN