saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nóng bốc hỏa, người đàn ông biến thùng rác thành bể bơi ngâm mình và cái kết bất ngờ

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Người đàn ông đang ngâm mình "chill chill" trong thùng rác thì bị người đi đường bóc mẽ.

Mới đây trang Dailymai vừa chia sẻ đoạn clip về một vụ tranh cãi nảy lửa giữa hai người đàn ông dưới thời tiết nắng nóng ở Anh Quốc khiến nhiều người tò mò chú ý.  

Clip: Nóng bốc hỏa, người đàn ông biến thùng rác thành bể bơi ngâm mình và cái kết bất ngờ

Cụ thể, chủ nhân của đoạn clip là Hamad Khan ở Scunthorpe (Anh). Anh kể rằng đang lái xe để xem một ngôi nhà ở Milton Keynes thì bắt gặp cảnh một người đàn ông ngực trần, đeo kính râm, đang nhâm nhi ky cocktail trên tay, rất thư thái. Câu chuyện sẽ chẳng có gì kỳ lạ nếu chỉ kể đến những điều trên. Nhưng điều khiến Hamad Khan bất ngờ chính là chiếc bồn ngâm mình của người đàn ông khá dị thường, nó chính là một chiếc thùng rác.  

Sau vài 3 câu hỏi, Hamad Khan đã thẳng thắn nói với người đàn ông đang ngâm mình rằng: "Anh đang ở thùng rác". Nghe Hamad nói vậy, người đàn ông trở nhà trở nên cáu cau có, cãi tay đôi với Hamad Khan.  

Nóng bốc hỏa, người đàn ông biến thùng rác thành bể bơi ngâm mình và cái kết bất ngờ Ảnh 1
Ý tưởng khó thế mà cũng nghĩ ra được. (Ảnh: cắt từ clip) 

Người đàn ông hét lên: “Nghe này, nếu tôi muốn bơi trong thùng rác của riêng mình vào ngày nóng nhất từng có ở Anh thì tôi có quyền làm như vậy”.

Đuối lý, Hamad Khan trả lời: “Tôi không cố gắng ngăn cản bạn”.   

Những lời nói đầy châm chọc và khiêu khích của Hamad  đã khiến cho người đàn ông lưng trần ngày càng bực tức, anh ta đòi "chiến đấu" với Hamad.  

Đỉnh điểm, người đàn ông cay cú đứng phắt dậy, trên tay vẫn cầm ly cocktail, định trèo ra khỏi "bể bơi phiên bản thùng rác" để ăn thua với đối phương. Tuy nhiên, đúng lúc này thùng rác bất ngờ đổ nghiêng, khiến người đàn ông mất đà ngã nhào ra đất, nước tung tóe khắp mặt đất. 

Nóng bốc hỏa, người đàn ông biến thùng rác thành bể bơi ngâm mình và cái kết bất ngờ Ảnh 2
Người đàn ông ngã sấp mặt sau khi đòi "chiến đấu" với kẻ lạ nói về chiếc "bể bơi" phiên bản thùng rác

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu về hơn 118.000 lượt thích cùng hàng triệu lượt xem chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Nhiều người tỏ ra bất ngờ với ý tưởng lấy thùng rác làm "bể bơi mini" của người đàn ông.

 Cũng có rất nhiều người cho rằng Hamad đã không tôn trọng người khác khi tranh cãi về sở thích của họ. Đồng thời có người ngán ngẩm nhận định chính thời tiết khắc nhiệt lên đến 40 độ C tại Anh chính là điều khiến người ta không còn quan tâm đến chuẩn mực lẽ thường. 

Xem thêm: Đang ung dung ngồi bán hàng, cô gái bị quạt trần rơi trúng đầu

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN