saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nổi hứng trêu sư tử, nhân viên vườn thú bị ngoạm đứt ngón tay, nhân chứng 'ngây người' vì một điều

Song Long
Chia sẻ

Hành động của nam nhân viên vườn thú đã chọc giận con vật khiến nó dùng miệng ngoạm luôn ngón tay của anh ta.

Một nhân viên vườn thú ở Jamaica cách đây vài ngày "nổi hứng" dùng tay thò vào cũi sắt trêu một con sư tử. Không ngờ, điều này chọc giận con vật khiến nó dùng miệng ngoạm luôn ngón tay của anh ta.

Theo đoạn video lan truyền trên Twitter, nam nhân viên vườn thú đã trêu chọc sư tử qua hàng rào thép gai, chạm vào răng sư tử và vuốt ve bờm sư tử. Đưa tay vào lưới sắt, anh ta cũng nhân cơ hội này để cưng nựng sư tử. Thế nhưng con vật không thích điều này. Nó lập tức dùng miệng ngoạm ngón tay của nam nhân viên khiến anh này giãy giụa, thậm chí phải dùng hết sức để rút ngón tay khỏi hàm sư tử.

Trong khoảng thời gian đó, một số du khách đang tham quan vườn thú cứ nghĩ đây là một màn biểu diễn nên chỉ dùng điện thoại quay lại. Cho tới khi nam nhân viên ngã nhào xuống đất, mọi người mới nhận ra rằng có điều gì đó không ổn. Kết cục, một phần chiếc ngón tay áp út của nam nhân viên đã bị sư tử ngoạm mất. 

Về việc nam nhân viên này bày trò chọc ghẹo sư tử trước mặt du khách là   hành động nguy hiểm. Cư dân mạng để lại bình luận sau vụ việc: "Kết cục không ngoài dự đoán. Đừng dại mà trêu động vật hoang dã", "Bài học nhớ đời cho tất cả mọi người".

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN