Vòng quanh Thế giới

Nói dối vợ đi công tác, người đàn ông lặng lẽ về nhà trong đêm mới phát hiện sự thật động trời

Song Long
Chia sẻ

Những tưởng có thể an tâm với cuộc hôn nhân yên ấm, người đàn ông không thể khống chế nổi cảm xúc khi biết chân tướng.

Zhang Jun và Li Zhu là một cặp vợ chồng son ở quận Thái Thương, thành phố Tô Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Vốn xinh xắn lại khéo ăn nói, Li Zhu đi đến đâu cũng được nhiều người quan tâm, ái mộ, cuộc sống vợ chồng vô cùng mỹ mãn.

Thế nhưng, mọi chuyện dần thay đổi khi Zhang thường đi công tác xa nhà. Gần gũi thì ít, cách biệt thì nhiều, thiếu sự chia sẻ khiến Li dần chán nản và không còn mặn nồng với bạn đời. 

Đầu tháng 12/2021, Zhang Jun nói dối vợ rằng mình đi công tác xa khoảng 3-4 ngày. Song, tối hôm ấy, anh lại trốn trong phòng khách sạn ở gần đó, dán mắt vào cửa nhà để chuẩn bị bắt “gian phu”. 

Đến 23h, Zhang phát hiện một người đàn ông lạ mặt gõ cửa nhà mình, nhưng Li vẫn thản nhiên cho anh ta vào. Quá tức giận, anh gọi điện cho bạn bè và người thân sống gần đó để tóm tại trận kẻ ngoại tình. 

Vì họ giả làm người thu tiền nhà nên Li không hề cảnh giác mà lập tức mở cửa, trên người chỉ mặc chiếc váy mỏng manh. Thấy vẻ chột dạ của gã đàn ông, Zhang đã hiểu ra tất cả. 

Khi bị anh ấn vào tường tra hỏi, gã còn nói mình “chỉ đến tán gẫu” với Li như bạn bè bình thường, nhưng chẳng ai tin. Quá thất vọng, Zhang đệ đơn ly hôn và tố Li ngoại tình, yêu cầu bồi thường thiệt hại về mặt tinh thần.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất