saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Những nữ phạm nhân xinh đẹp kết thúc cuộc đời nơi pháp trường ở tuổi đôi mươi

Theo Sohu
Chia sẻ

"Hồng nhan bạc mệnh", câu nói này quả thực dành để miêu tả 3 cô gái xinh đẹp vướng vào vòng lao lý, cuối cùng phải bỏ mạng nơi pháp trường lạnh lẽo khi mới ở độ tuổi đôi mươi.

Đôi mươi được coi là độ tuổi thanh xuân đẹp nhất của mổi người, đặc biệt là các cô gái. Ở độ tuổi ấy, trong khi các cô gái bằng lứa đang bận bịu xây đắp cho bản thân một cuộc sống màu hồng thì Đào Tĩnh, Tổng Đan, Lại Tường Kiện - 3 cô gái ở Trung Quốc - lại vướng phải vòng lao lý, bỏ mạng nơi pháp trường cùng biết bao hối hận muộn màng.

Đào Tĩnh

Đào Tĩnh sinh năm 1971 tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) trong một gia đình không trọn vẹn. Cha Đào Tĩnh là một người người đàn ông lăng nhăng, mẹ lại yếu đuối bệnh tật, chỉ vì không muốn các con thiếu đi tình thương mà bà luôn nhắm mắt cho qua những lần người đàn ông kia ngoại tình.

Sau một lần tận mắt nhìn thấy cha ngủ cùng người phụ nữ hàng xóm, Đào Tĩnh (khi ấy mới học tiểu học) đã rơi vào khủng hoảng rất lâu, con giun xéo mãi cũng quằn, cuối cùng mẹ cô vẫn quyết định ly hôn, Đào Tĩnh theo mẹ chuyển đi nơi khác sinh sống. Ra đi với bàn tay trắng, hai mẹ con vô cùng vất vả mới sống được qua ngày, nhưng do bệnh tật lại phải làm việc quá sức, mẹ Đào Tĩnh đã bị thương và đổ bệnh, cuộc sống lại càng khó khăn hơn.

Học xong cấp 3, Đào Tĩnh quyết định không học đại học nữ mà đi làm ở một quán gội đầu. Tại đây, cô gặp được họ Dương, tên này dùng lời lẽ ngon ngọt cùng cử chỉ quan tâm, từng bước khiến cô gái trẻ rơi vào lưới tình, nhưng thực chất, hắn là một kẻ buôn ma túy. Họ Dương dụ dỗ Đào Tĩnh tham gia đường dây mua bán của mình, với lời hứa sẽ chăm sóc và chu cấp cho cô và mẹ già thoát khỏi cảnh nghèo khổ. Đào Tĩnh ngây thơ đã tin tưởng hắn.

Trong lần đầu giao ma túy, Đào Tĩnh bị phát hiện và bị cảnh sát bắt. Tại đồn công an, cô kiên quyết không khai tên họ Dương là kẻ cầm đầu, với số lượng ma túy vượt mức cho phép, cùng thái độ không hợp tác, Đào Tĩnh nhận mức án tử hình, khi ấy, cô gái trẻ mới 21 tuổi.

Tống Đan

Tống Đan sinh năm 1986 tại tỉnh Giang Tây (Trung Quốc). Năm Tổng Đan 13 tuổi, cô bị một thầy giáo họ Tống nhiều lần xâm hại tình dục, lại bị chú của bạn dụ dỗ quấy rối, tâm lý cô bé chịu ảnh hưởng nặng nề. Mặc dù sau đó, hai tên này đều đã bị bắt và phải nhận hình phạt thích đáng, nhưng Tống Đan thì không thể nào bỏ đi được “bóng ma” trong tâm trí non nớt. Thường ngày, cô lại thường xuyên bị mẹ mắng mỏ, chửi bới miệt thị nên lại càng khiến Tống Đan có nhiều ý nghĩ tiêu cực và buông thả.

Tống Đan bắt đầu giao du với nhiều bạn xấu trên Internet, cô tập hút thuốc, đến các quán bar uống rượu và đi chơi qua đêm. Năm vừa tròn 18 tuổi, Tống Đan nhận án tử vì bắt vì hành vi bắt cóc và cố ý giết người, nạn nhân chính là bạn trai khi ấy của cô, mà lý do là bởi anh ta không cho cô tiền đi gặp thần tượng.

Lại Tường Kiện

Nữ phạm nhân xinh đẹp Lại Tường Kiện nhận án tử vào khoảng đầu những năm 90 với tội danh giết người. Thông tin về thân thế của cô hiện nay vẫn còn là bí ẩn, nhưng những bức ảnh cùng câu chuyện trước giờ ra pháp trường của cô gái khiến không ít người chẹp miệng thương tiếc cho một hồng nhan.

Theo truyền thông đưa tin, nạn nhân trong vụ án của Tường Kiện chính là chồng của cô. Thời kỳ trước, con gái thường lập gia đình sớm, Tường Kiện lấy chồng được mấy năm thì ngoại tình, khi bị chồng phát hiện đã xuống tay giết người.

Trước giờ ra pháp trường, nữ cảnh sát mang cho cô một bữa ăn thịnh soạn, nhưng cô gái trẻ chỉ nhìn và chảy nước mắt, nuốt không trôi. Cô chỉ xin nữ cảnh sát hút một điếu thuốc cuối cùng, rồi cứ thế kết thúc cuộc đời khi mới vừa bước qua tuổi đôi mươi vài ngày.

Chia sẻ

Theo

Sohu

BÌNH LUẬN