Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

'Những chàng trai Thái Lan nóng bỏng' hứng chỉ trích dữ dội khi tung quảng cáo mặc nội y khoe da thịt

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Sự kiện biểu diễn của "Những chàng trai Thái Lan nóng bỏng" đã phải hủy bỏ sau khi nhận nhiều chỉ trích bởi dư luận Malaysia.

Mới đây, cộng đồng mạng thế giới nổ ra cuộc tranh cãi trước thông tin thới thiệu về buổi biểu diễn của Privacy Tun Razak vào ngày 30/3 sắp tới tại Malaysia. Theo đó, tờ rơi quảng cáo về nhóm tên "Thai Hot Guys" (Những chàng trai Thái Lan nóng bỏng) sẽ là tiêu điểm của buổi biểu diễn.  

Tuy nhiên, thông tin quảng cáo về buổi biểu diễn đang nhận về phản ứng gay gắt từ dư luận bởi hình ảnh những chàng trai Thái Lan mặc đồ nội y gợi cảm biểu diễn. Cảnh sát trưởng  Wangsa Maju cho biết đã đến quán bar để gặp những người tổ chức sự kiện vì đã nhận được 60 báo cáo phản đối về chương trình này.  

'Những chàng trai Thái Lan nóng bỏng' hứng chỉ trích dữ dội khi tung quảng cáo mặc nội y khoe da thịt Ảnh 1

Trước đó, Parti Islam SeMalaysia (PAS) đã lên án về sự kiện biểu diễn này. Tổng thư ký Đảng Hồi giáo PAS ói rằng áp phích in hình ảnh những nam thanh niên mặc đồ phụ nữ kích thích “chủ nghĩa khoái lạc và lăng nhăng”.

Bộ trưởng Nội vụ Saifuddin Nasution Ismail cũng kêu gọi  đơn vị tổ chức huỷ buổi biểu diễn và tránh làm những việc gây tổn thương tôn giáo cho cộng đồng Hồi giáo của đất nước.

Cuối cùng, trước áp lực phản ứng dữ dội, sự kiện biểu diễn buộc phải hủy bỏ. 

'Những chàng trai Thái Lan nóng bỏng' hứng chỉ trích dữ dội khi tung quảng cáo mặc nội y khoe da thịt Ảnh 2

Được biết, các thành viên nhóm Thai Hot Guys khá nổi tiếng ở quê nhà Thái Lan khi phục vụ trong một nhà hàng đông khách tại Bangkok. Họ thường biểu diễn những động tác uốn éo trong trang phục phụ nữ thiếu vải.

Tuy nhiên, văn hóa Malaysia lại không dung nạp sự thoải mái, phong túng có phần thô tục này. Đa số dân Malaysia theo đạo Hồi với những tiêu chuẩn, nguyên tắc riêng. Tháng 2 năm nay, Chính phủ Malaysia cấm 3 cuốn sách về cộng đồng LGBTQ, gọi đó là “mối đe dọa tiềm tàng đối với những giá trị đạo đức trong tôn giáo và các giá trị phương Đông”  

Xem thêm: Người phụ nữ bị đấm tới tấp vì bảo vệ con trai khỏi chó thả rông

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN