Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nhóm phù rể nhấc bổng phù dâu xuống giường làm trò cười khoái chí, phản ứng của cô dâu gây ngạc nhiên

Song Long
Chia sẻ

Nhỏ bé nên không thể phản kháng, phù dâu đau điếng người khi bị nhóm phù rể đem ra làm trò đùa.

Dễ nhận thấy, các cô gái trẻ ở Trung Quốc ngày này không thích làm phù dâu. Bởi tại đám cưới, phù rể có thể lợi dụng phù dâu để làm trò đùa. Không ít trường hợp dù rất tức giận vì bị mang ra "mua vui", phù dâu vẫn phải nhẫn nhịn vì không muốn gây chuyện trong ngày vui của người khác.

Mới đây, tại một đám cưới nông thôn ở Hồ Bắc (Trung Quốc), nhóm phù rể có màn "đùa dai" khiến phù dâu "đau điếng".

Theo Sohu, sự việc xảy ra tại nhà của chú rể. Chú rể mải tiếp đãi khách, trong khi đó phù rể và phù dâu buồn chán nên bày trò trong phòng. Họ tìm cách bắt nạt các phù dâu.

4 phù rể bằng cách nào đó đã bắt được một phù dâu xinh đẹp. Hai người nắm lấy tay và hai người nắm lấy chân phù dâu để chuẩn bị cho trò chơi mà họ đã thỏa thuận.

Nhóm phù rể nhấc bổng phù dâu xuống giường làm trò cười khoái chí, phản ứng của cô dâu gây ngạc nhiên Ảnh 1

4 phù rể cùng nhau nhấc bổng phù dâu lên rồi đặt xuống bất ngờ khiến phần lưng của cô gái đập xuống giường. Họ làm như thế tới 7 lần mới dừng lại.

Dù rất muốn chống cự nhưng "liễu yếu đào tơ", đối mặt với 4 người đàn ông, phù dâu không thể làm gì được, đành chịu những cú đập mạnh xuống giường đến đau điếng.

Nhóm phù rể nhấc bổng phù dâu xuống giường làm trò cười khoái chí, phản ứng của cô dâu gây ngạc nhiên Ảnh 2

Điều kỳ lạ hơn nữa là cô dâu lúc đó đang ngồi trên giường, thản nhiên để phù rể quậy phá và bắt nạt bạn thân của mình. Ngoài cô dâu, trong phòng còn rất nhiều người nhưng không ai đứng ra ngăn cản dàn phù rể quậy phá.

Nhóm phù rể nhấc bổng phù dâu xuống giường làm trò cười khoái chí, phản ứng của cô dâu gây ngạc nhiên Ảnh 3
Cô dâu cùng một số người khác mặc nhiên để nhóm phù rể quậy phá.

Hình ảnh sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội ghi nhận nhiều bình luận tiêu cực. Mọi người đều cho rằng hành động trêu đùa quá trớn của nhóm phù rể là rất quá đáng. Dù cô gái không bị thương nhưng nhìn như vậy thật xót xa. Một số người lại cho rằng phù dâu không nên nhẫn nhịn. "Phù dâu tỏ thái độ trong đám cưới quả thực sẽ phá tan không khí. Nhưng điều đó không có nghĩa là các phù dâu phải nhẫn nhục bị đem làm trò đùa quá đáng", một người bình luận.

Phải biết rằng phù dâu đều là những cô gái độc thân, hơn nữa có cô còn là bạn gái/người yêu của chàng trai khác. Khi thấy những cảnh tượng như vậy, chắc bạn trai họ sẽ vô cùng "sôi máu".

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN