Vòng quanh Thế giới

Nhóm khách đánh nhau toạc cả áo trước cửa sòng bạc, nhưng cái kết mới khiến dân tình 'ngã ngửa'

Theo Asiaone
Chia sẻ

Trận hỗn chiến kịch liệt đã bùng nổ giữa những vị khách vừa bước ra khỏi sòng bạc Marina Bay Sands (Singapore) bởi một nguyên nhân rất đỗi... tầm thường.

Chia sẻ với trang tin tức Stomp, nhân chứng Mitch Manuel - người đăng đoạn clip quần ẩu lên mạng xã hội Facebook - cho biết vụ việc xảy ra lúc 2h sáng ngày 22/2, ngay trước cửa sòng bạc Marina Bay Sands ở Singapore. “Tôi nghe nói họ đánh nhau vì có người tranh chỗ xếp hàng đợi xe taxi, nhưng không rõ người sai trước là ai”, cô nói. Đoạn clip do Manuel đăng tải đã thu hút hơn 780.000 lượt xem và trên 13.000 lượt chia sẻ.

Cảnh tượng nhìn mà giật cả mình.

Màn tranh chấp bắt đầu căng thẳng khi hai người đàn ông lao vào đấm đá nhau túi bụi. Trong lúc hỗn loạn, người đàn ông mặc áo kẻ sọc vung tay vật ngã đối thủ. Người đàn ông áo đỏ đứng bên cạnh nóng lòng muốn qua hỗ trợ, song lại bị một người phụ nữ ôm chặt, không tiện gia nhập vòng chiến. Tuy bị giữ chặt hai tay, song chân của anh chàng áo đỏ vẫn có thể tự do di chuyển, nhanh như cắt, anh ta lao đến tống một tràng “liên hoàn cước” vào người đàn ông áo trắng, miệng thét gào liên tục.

Bị cả hai người đàn ông khỏe mạnh vây đánh, chiếc áo phông trắng của chàng trai kia bị xé toạc thê thảm, treo lủng lẳng trên người. Nhận thấy tình hình đã vượt quá tầm kiểm soát, nhân viên an ninh vội vã đến ngăn cản. Thế nhưng, “máu nóng” trong người nhóm du khách vẫn chưa có dấu hiệu nguội bớt. Sau khi bị tách ra, người đàn ông mặc áo kẻ sọc và đối thủ - giờ đây đã biến thành một người cởi trần thân trên - vẫn tiếp tục chỉ tay mắng chửi nhau, hằm hè đe dọa đối phương.

Vụ đánh nhau thế kỷ ngay trước cửa sòng bạc Marina Bay Sands (Singapore).

Ấy vậy mà chính vào lúc căng thẳng này, câu chuyện lại đột ngột “cua gắt” khiến dân tình đỡ không kịp. Mới mấy phút trước còn quần ẩu đến một mất một còn, nhưng đến cuối clip, hai “kẻ thù” không đội trời chung bỗng dưng chạm nắm đấm vào nhau trong hữu nghị, sau đó ai đi đường nấy. Bước ngoặt này khiến các nhân chứng ngã ngửa vì sốc, một người còn tếu táo hỏi: “Có thật là họ mới vừa đánh nhau không vậy?”

“Ông anh áo đỏ bị đấm phát nằm luôn, vô dụng hết sức”.

Thế nhưng, trình độ “hóng hớt” của cư dân mạng không dừng lại ở đó, ngay cả những chi tiết chỉ tình cờ lướt qua ống kính cũng không thoát khỏi cặp mắt tinh tường của họ. Chẳng hạn như thế này:

“Best người qua đường của năm đây rồi”.

“Làm sao mới trúng 8888 đô được vậy?”

Chia sẻ

Theo

Asiaone

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất