Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Tiểu tam trơ trẽn đến tận khu nhà nhân tình, nhóm bạn thân 'ngứa mắt' lao vào đánh ghen hộ chính thất

Song Long
Chia sẻ

Không thể chấp nhận hành vi ngang ngược của tiểu tam, đám bạn thân của chính thất xông vào đánh ghen tập thể để dằn mặt cô ả.

Khi biết chồng ngoại tình, chắc chắn không chị em nào kìm nén được lửa giận trong người. Có người sẽ ngay lập tức ly hôn nhưng có người sẽ rủ bạn bè đi đánh ghen, cho chồng và “tiểu tam” một bài học nhớ đời.

Mới đây dân tình ở Thượng Hải, Trung Quốc xôn xao trước vụ đánh ghen hợp sức giữa ba người bạn thân của chính thất hòng "dằn mặt" tiểu tam.

Theo đó, sau khi kết hôn không bao lâu, cô Vương mang thai và quyết định nghỉ việc để chuyên tâm ở nhà nuôi con dưỡng cái, chăm sóc gia đình theo khuyên nhủ của nhà chồng. 3 năm trôi qua, tình cảm vợ chồng vẫn luôn mặn mà, không hề phát sinh biến cố lớn nào.

Thế nhưng mới đây, cô Vương đột nhiên biết được chồng đang lén lút qua lại với một người phụ nữ khác bên ngoài. Cô không chấp nhận được điều này liên tiếp tra hỏi chồng. Nhưng thay vào đó, ông chồng phủ nhận, cho rằng anh ta và người phụ nữ kia chỉ có quan hệ công việc.

Cô Vương có tra hỏi chồng nhưng anh ta phủ nhận có quan hệ ngoài luồng. Ảnh minh họa

Chồng năm lần bảy lượt thề thốt, cô Vương cũng nguôi ngoai dần. Dưới áp lực của vợ, người chồng đã biết điều yên phận hơn một chút, nhưng không ngờ cô tiểu tam kia lại làm ra một hành động trơ trẽn đến mức không ai có thể chấp nhận được.

Do gần đây không liên lạc được với chồng của Vương nên ả tiểu tam đã làm một hành động trơ trẽn hòng thu hút sự chú ý. Cô ta đã lái con xe Mercedes-Benz yêu thích của mình đến khu chung cư nơi Vương sinh sống. Chiếc xe treo một dải băng rôn màu đỏ bắt mắt, viết dòng chữ: “Anh XX yêu tôi. Mau ly hôn với vợ để lấy tôi đi”.

Vì hôm xảy ra vụ việc trúng ngày cuối tuần nên nhiều người đã vây lại xem, trong đó có cả người thân người quen của chồng cô Vương nên đã lập tức gọi anh ra nhận diện.  

Chồng cô Vương ra giật tấm băng rôn mà tình nhân treo ngoài xe.

Chứng kiến được cảnh này, chồng Vương đã nổi giận, sau đó vội vàng chạy đến xe của người được xem là tình nhân ngoài luồng của mình và giật dải băng rôn xuống.

Đúng lúc này, ba cô gái xinh đẹp trẻ trung từ chung cư đi ra, vây ả tiểu tam và đánh liên tiếp. Bị đánh bất ngờ, ả tiểu tam không kịp trở tay, cuối cùng phải quỳ xuống xin tha và lủi lên xe đi mất.

Ba người bạn của cô Vương lao vào đánh ả nhân tình. 

Hóa ra ba cô gái chính là bạn bè thân thiết sống chung khu với cô Vương. Nhóm bạn biết tin chồng bạn thân của mình ngoại tình và nay tiểu tam dám vác mặt tới làm loạn lên hợp sức ra tay dạy cô ta một bài học.

Câu chuyện chưa dừng ở đây, ả tiểu tam sau đó tuyên bố cô ta và chồng cô Vương đã ở với nhau nhiều năm, nhưng Vương kết hôn chỉ mới 3 năm. Điều này chứng tỏ, chồng của cô Vương đã có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác cùng lúc với thời gian anh ta kết hôn. 

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN