saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chụp ảnh làm kỷ niệm, nhóm bạn sợ xanh mặt khi bức hình xuất hiện 'vị khách không mời'

Theo The Sun
Chia sẻ

Dù sự việc đã xảy ra khá lâu nhưng đến nay người phụ nữ này vẫn không thể ngủ được khi nhìn thấy “vị khách không mời” xuất hiện trong bức hình của cô và nhóm bạn.

Vào hồi tháng 10/2020, Rebecca Glassborow (30 tuổi, sống tại Coventry, hạt Warwickshire, nước Anh) đã tổ chức một bữa tiệc tại nhà cùng với một nhóm bạn. Đương nhiên, Rebecca và các bạn đã chụp lại một vài bức ảnh để làm kỷ niệm nhưng khi xem lại hình, cả nhóm đều bủn rủn chân tay trước sự xuất hiện của một “vị khách không mời”.

Rebecca Glassborow và nhóm bạn đã tổ chức một bữa tiệc tại nhà cô vào tháng 10 năm ngoái.

Trong bữa tiệc, tính cả Rebecca thì chỉ có 7 người, nhưng trong ảnh lại có tới 8 khuôn mặt. Bức ảnh cho thấy, cả nhóm đang nâng ly chúc mừng, vui vẻ bên nhau thì phía sau họ xuất hiện một khuôn mặt mờ ảo với mái tóc dài quá vai, trông giống như một người phụ nữ.

Tuy chỉ có 7 người nhưng trong bức ảnh của Rebecca và nhóm bạn lại có tới 8 khuôn mặt.

Đó là một bức ảnh khiến bạn phải rùng mình, nó quá đáng sợ”, bà mẹ một con nói. “Lúc đó chúng tôi đều ồ lên, hỏi nhau xem đó là cái gì vậy. Nó khá kỳ lạ. Khi nhìn kỹ, tất cả chúng tôi đều vô cùng hoảng sợ, đảo mắt quanh nhà xem nó có thể là thứ gì gây hiểm lầm nhưng không có”.

Hình bóng mờ ảo phía sau khiến nhóm bạn bủn rủn chân tay.

Kể từ hôm đó, Rebecca bị ám ảnh tới nỗi mất ngủ nhiều đêm. Cô đêm chuyện này để với hàng xóm và người này khuyên Rebecca nên bình tâm lại, thời buổi này nên sợ người sống hơn là người chết. Dù vậy, những hình bóng mờ ảo chỉ xuất hiện trong các bức hình vẫn khiến người phụ nữ cảm thấy bất an.

Cứ nằm xuống giường là tôi lại nghĩ về những hình bóng tối tăm đang ở trong căn hộ và đi vào phòng ngủ của tôi. Nó khiến tôi cảm thấy bất an",Rebecca nói.

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN