Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Vòng quanh thế giới

Nhờ nhóm bạn trông em hộ, cô gái 19 tuổi sau đó ôm hận cả đời

Tùng Nguyễn
Copy Link
Chia sẻ

Cô gái không thể ngờ, lần gửi gắm em trai cho nhóm bạn lại là lần cuối được gặp em.

Theo CNT, sự việc chấn động xảy ra ở Johor, Malaysia. Cảnh sát quận Batu Pahat, bang Johor (Malaysia), nhận được báo cáo có một vụ lạm dụng trẻ em với tình tiết nghiêm trọng xảy ra ở địa phương.

Nhờ nhóm bạn trông em hộ, cô gái 19 tuổi sau đó ôm hận cả đời Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Sau 45 phút, 5 nghi phạm lần lượt bị bắt, trong đó có 3 phụ nữ, người trẻ nhất chỉ mới 15 tuổi.

Cảnh sát tiết lộ, nạn nhân là bé trai 4 tuổi, cha mẹ của bé đều là tù nhân, cậu bé được chị gái 19 tuổi chăm sóc suốt nhiều năm. Ngày xảy ra sự việc, bé được chị gái gửi gắm cho nhóm bạn của mình.

Không ngờ, lần gửi gắm này là lần cuối cô chị được gặp em trai mình. Sau khi được nhóm bạn của chị ruột nhận trông, bé trai bị bạo hành không thương tiếc.

Khi bắt giữ 5 nghi phạm, cảnh sát tìm thấy nhiều dụng cụ mà chúng dùng để bạo hành bé trai, bao gồm sạc điện thoại di động, vỏ gối, ga trải giường, thanh sắt dài 73,6 cm, móc treo quần áo, vỉ nướng quạt và thanh ngang xe máy.

Bé trai được đưa đến beenhjh viện nhanh chóng nhưng sau một thời gian ngắn điều trị, bé trai 4 tuổi không thể qua khỏi vì vết thương quá nặng.

Cảnh sát nhấn mạnh rằng bởi cái chết thảm khốc của nạn nhân, vụ án sẽ được phân loại lại thành án giết người theo luật hình sự, 5 nghi phạm cũng sẽ bị tạm giữ để điều tra cho đến ngày 31/12 để làm rõ toàn bộ vụ việc.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tùng Nguyễn

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ