saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nhổ lông chim bồ câu, cụ ông 94 tuổi bị bắt

Hà Vy
Chia sẻ

Cảnh sát Hong Kong hôm 3/3 vừa qua đã bắt giữ một người đàn ông 94 tuổi vì nghi ngờ có hành vi tàn ác với động vật.

Theo đoạn video được camera an ninh ghi lại tối 2/3 tại khu nhà Chuk Yuen South Estate thuộc khu Wong Tai Sin, Hong Kong, người đàn ông lớn tuổi này đội mũ, ngồi cạnh bồn hoa, tay trái giữ một con chim bồ câu và tay phải nhổ lông con chim.

Một người đi đường bắt gặp sự việc, khuyên can người đàn ông nhưng không được nên báo cho bảo vệ khu vực. Sau khi nhân viên bảo vệ báo cho cơ quan chức năng, cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường kiểm tra.

Người đàn ông lớn tuổi đã cho con chim bồ câu vào túi nilon và rời khỏi hiện trường trước khi cảnh sát đến. Sau khi kiểm tra camera để thu thập bằng chứng, cảnh sát xác định nghi phạm là một trong những cư dân trong khu nhà. 

Đến khoảng 2 giờ chiều ngày 3/3, người đàn ông này đã bị cảnh sát bắt giữ tại nhà riêng. “Nghi phạm khai rằng con chim bồ câu đã chết khi ông ta tìm thấy nó trong bồn hoa”, cảnh sát cho hay.

Hiện vẫn không tìm thấy xác chim bồ câu. Theo luật Hong Kong, hành vi tàn ác với động vật có hình phạt tối đa là ba năm tù giam và khoản tiền phạt lên tới 200.000 HKD (tương đương 26.000 USD).

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN