saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nhờ hàng xóm vào nhà cho mèo ăn, người phụ nữ 'kinh hồn bạt vía' khi xem lại camera

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây, một người phụ nữ 64 tuổi đến từ Birmingham, Anh đã chia sẻ câu chuyện "rùng rợn" của mình khi tin tưởng giao chìa khóa, nhờ nam hàng xóm vào nhà, giúp cho mèo ăn.

 Chia sẻ với truyền thông địa phương, người phụ nữ tên Debbie cho biết, bà đã nhờ nam hàng xóm là ông William Nolan, 59 tuổi thân thiết vào nhà cho con mèo ăn khi bà vắng nhà. Debbie vô cùng tin tưởng người hàng xóm này và vợ của anh ta nên đã giao chìa khóa nhà cho họ mà không hề mảy may nghĩ ngợi.  

Tuy nhiên, một hôm khi đang ăn tố tại nhà cùng với một người bạn, Debbie vô tình phát hiện một máy quay lén màu đen được dán kín bằng băng dính 2 mặt dưới gầm bàn.  

Ban đầu, người phụ nữ nghĩ rằng đấy chỉ là món đồ chơi của cháu trai, nhưng sau khi tra cứu trên Internet, Debbie phát hiện đấy thực sự là một chiếc camera ghi hình mini.  

Sau đó, bà đã tìm kiếm khắp nhà và phát hiện thêm có cả máy ghi âm nhỏ ở mặt sau của đầu giường.  

Nhờ hàng xóm vào nhà cho mèo ăn, người phụ nữ 'kinh hồn bạt vía' khi xem lại camera Ảnh 1

Hoảng loạn, người phụ nữ lập tức đến cơ quan cảnh sát trình báo. Nhưng cảnh sát lại cho rằng bằng chứng mà Debbie đưa ra chưa rõ ràng, bà cần phải thu thập thêm chứng cứ thuyết phục hơn về hành vi của nghi phạm.  

Để bắt được kẻ xấu, Debbie âm thầm lắp đặt một chiếc camera ẩn trong nhà để theo dõi. Sau đó bà giả vờ nói với vợ của Nolan rằng sẽ đi ra ngoài chơi một thời gian.  

Khi kế hoạch "giăng bẫy" đã sẵn sàng. Nửa tiếng sau khi Debbie ra khỏi cửa, y như rằng, Nolan đã xuất hiện trong nhà của bà. Gã hàng xóm điên cuồng tìm kiếm các thiết bị theo dõi trước đấy bị Debbie phát hiện.  

Nhờ hàng xóm vào nhà cho mèo ăn, người phụ nữ 'kinh hồn bạt vía' khi xem lại camera Ảnh 2
William Nolan, 59 tuổi, bị bắt quả tang đang lấy một trong những máy ghi âm của mình
Nhờ hàng xóm vào nhà cho mèo ăn, người phụ nữ 'kinh hồn bạt vía' khi xem lại camera Ảnh 3
Nghi phạm tại cơ quan điều tra

Dĩ nhiên toàn bộ cảnh tượng người đàn ông sục sạo tìm đồ đã bị camera ẩn của Debbie ghi lại. Nolan lập tức bị cảnh sát triệu tập. Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng, nhưng khi xem lại camera Debbie vẫn không khỏi bàng hoàng và kinh sợ. Bà không nghĩ người hàng xóm thân thiết từng ấy năm lại có hành vi xấu xí đến vậy.  

"Trong mắt tôi, họ vốn dĩ là những người hàng xóm bình thường và thân thiện. Tôi đã thực sự cho rằng mình thật may mắn khi có họ là hàng xóm. Vậy nhưng sự thật từ camera khiến tôi thất vọng. Tôi cảm thấy cuộc sống cá nhân đã bị xâm hại toàn toàn. Cứ nghĩ đến việc có ai đó đang theo dõi nhất cử nhất động của mình trong nhà khiến tôi cảm thấy ghê sợ", Debbie chia sẻ với truyền thông.  

Tại cơ quan điều tra, gã hàng xóm đã thừa nhận hành vi theo dõi và phải ngồi tù 15 tuần.  

Xem thêm: Tình yêu 'bất chấp' của cụ ông 78 tuổi với tình trẻ kém 60 tuổi

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN