Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nhờ CĐM tìm vợ sắp cưới ôm của hồi môn bỏ trốn, chú rể không được thương cảm còn bị mắng chửi thậm tệ

Thiên An
Chia sẻ

Sau khi đăng đàn bóc phốt vợ sắp cưới ôm của hồi môn rồi "biến mất", chú rể không những được đồng cảm mà còn bị dân mạng ném đá kịch liệt.

Gần đây, một người đàn ông họ Dương, ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã lên mạng xã hội khẩn cầu dân tình giúp anh tìm kiếm cô vợ sắp cưới đã ôm của hồi môn rồi bỏ trốn.  

Anh Dương cho biết, năm nay anh 33 tuổi, vợ sắp cưới của anh 37 tuổi. Hai người quen nhau qua mạng xã hội rồi dần nảy sinh tình cảm với đối phương. Vợ sắp cưới của Dương vốn đã có 1 đời chồng và 2 con. Tuy nhiên, anh Dương không hề bận tâm đến điều đó, thứ anh trân trọng là tình cảm giữa hai người.  

Quen nhau được một thời gian, cả hai quyết định kết hôn. Dương còn đưa trước cho bạn gái của hồi môn là 20.000 NDT (khoảng 61 triệu đồng) để thể hiện thành ý. Thậm chí gia đình anh cũng đã sửa sang nhà cửa xong xuôi, chỉ chờ ngày tổ chức hôn lễ.  

Nhờ CĐM tìm vợ sắp cưới ôm của hồi môn bỏ trốn, chú rể không được thương cảm còn bị mắng chửi thậm tệ Ảnh 1
Ảnh minh họa 

Cứ tưởng mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ như kế hoạch nhưng 10 ngày trước hôn lễ, vợ sắp cưới của Dương đã "biến mất" không dấu vết, cô cũng chặn số điện thoại của Dương. Lý do cô để lại cho anh là vì "nhận ra không thích anh nữa".  

Dương nói, quả thực anh đã rất tin tưởng bạn gái của mình. Ngay cả việc dù họ sắp kết hôn nhưng anh chưa từng gặp mặt bố mẹ cô. Anh nhiều lần ngỏ lời nhưng lần nào bạn gái cũng tìm lý do thoái thác. Vì hiện tại không thể liên lạc được với cô nữa, không còn cách nào khác Dương đành "đăng đàn" nhờ cộng đồng mạng tìm người giúp.  

Tuy nhiên, khi truyền thông vào cuộc và tìm ra tung tích của cô dâu "bỏ trốn" thì lại nhận về lời giải thích đầy bất ngờ. 

Cụ thể, bạn gái Dương nói rằng cô không hề ôm của hồi môn rồi "biến mất" như lời người đàn ông tố. Người này cho biết, cô đã kết hôn 1 lần và lần này chỉ muốn tìm được người đàn ông tốt và chấp nhận 2 đứa con của cô về sống cùng. Tuy nhiên, sau khi kết thân, cô thấy Dương là một kẻ lười biếng, không có 1 xu dính túi, không nghề nghiệp. Toàn bộ số tiền anh có là đi vay hoặc kiếm được nhờ đánh bạc trực tuyến.  

Ngoài ra, người phụ nữ cũng cho biết thêm rằng cô đã muốn rời đi từ lâu nhưng bị gia đình anh Dương ngăn cản. Về của hồi môn, cô cho biết Dương đưa 20.000 NDT nhưng đã lấy 15.000 NDT trong đó để mua đồ đạc mới trong gia đình. 5.000 NDT còn lại cô đã trả cho gia đình Dương.  

Sự việc sau khi bung bét trên mạng xã hội đã khiến dân tình phẫn nộ. Nhiều người ném đá người đàn ông họ Dương mặt dày, cố gắng đeo bám người phụ nữ bằng cách "bóc phốt" bỉ ổi. Bên cạnh đó, dân mạng còn mắng Dương xem thường người khác khi đăng tin muốn "dắt mũi" dư luận.  

Hiện tranh cãi về sự việc của cặp đôi trên vẫn đang là chủ đề gây sốt cộng đồng mạng xứ Trung. 

Xem thêm: Cụ bà 102 tuổi: 'Ngày hạnh phúc nhất đời chính là ngày... chồng mất'

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN