Vòng quanh Thế giới

Nhìn lại những phi vụ ly hôn chấn động trong giới tỷ phú năm 2021

Song Long
Chia sẻ

Năm vừa qua, đã có nhiều cặp đôi thuộc giới siêu giàu tuyên bố “đường ai nấy đi”.

Một trong những màn chia tay chấn động nhất có lẽ là cặp đôi Bill – Melinda Gates. Vào tháng 8, vợ chồng tỷ phú đã chính thức đệ đơn ly hôn lên tòa án bang Washington (Mỹ), đặt dấu chấm hết cho chặng đường 27 năm bầu bạn. 

Nhìn lại những phi vụ ly hôn chấn động trong giới tỷ phú năm 2021 Ảnh 1

Không lâu sau đó, nhà sáng lập Microsoft bị cáo buộc không chung thuỷ với vợ, thậm chí tán tỉnh các nữ nhân viên trong công ty. Bên cạnh đó, mối quan hệ bạn bè của ông với Jeffrey Epstein, tỷ phú đã tự tử trong tù vì tội ấu dâm, cũng khiến bà Melinda không hài lòng. 

Hồi tháng 9, tỷ phú Elon Musk tuyên bố chia tay bạn gái Grimes sau 3 năm mặn nồng và có một đứa con chung. 

Nhìn lại những phi vụ ly hôn chấn động trong giới tỷ phú năm 2021 Ảnh 2

Dù không còn yêu đương nhưng cả hai vẫn làm bạn và cùng chăm sóc bé X Æ A-Xii Musk. “Ông trùm” SpaceX cho biết cả hai không đi tiếp cùng nhau vì quá bận rộn và thường xuyên ở xa nhau.

Vào tháng 10, truyền thông lại đưa tin về vụ bê bối ly hôn giữa tỷ phú John Paulson với vợ là bà Jenny Paulson (50 tuổi). Được biết, nhà lãnh đạo công ty quản lý đầu tư Paulson & Co. ở New York quyết tâm bỏ vợ vì nhân tình Alina de Almeida, một chuyên gia dinh dưỡng mới 33 tuổi, kém ông John đến 32 năm tuổi đời.

Nhìn lại những phi vụ ly hôn chấn động trong giới tỷ phú năm 2021 Ảnh 3

Nhưng đến khi tin ông John đệ đơn ly hôn và có tình nhân bên ngoài rầm rộ trên báo thì bà Jenny mới biết đầu đuôi sự việc. Hai người vẫn đang thảo luận để phân chia tài sản. Giá trị tài sản ròng của John Paulson hiện là 4,8 tỷ USD.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất