Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nhật Bản: Giết 3 người rồi giấu xác trong nhà suốt nhiều năm

Theo Tokyo Reporter
Chia sẻ

Kẻ sát nhân máu lạnh giết chết 3 nạn nhân sau đó bỏ lại tại nơi sinh sống của hắn đến mức hóa thành xương.

Ngày 3/10, cảnh sát tỉnh Saitama chính thức buộc tội Mamoru Sato, 51 tuổi, giết chết 3 người vào đầu năm 2016. Tên này sau đó còn giữ 3 thi thể tại nơi hắn từng sinh sống ở thành phố Fukaya.

Thi thể của nạn nhân đầu tiên, Yasuo Nagashima, 66 tuổi, được phát hiện vào tháng 2/2016 tại nhà riêng của Sato ở khu vực Kayaba. Tuy nhiên, khi đó, hung thủ phủ nhận việc giết người.

Chân dung kẻ sát nhân Mamoru Sato. Ảnh: Twitter

Sau đó vào sáng ngày 5/2/2018, chủ căn nhà mà Sato thuê trọ thông báo với cảnh sát rằng, ông phát hiện 3 xác chết trong căn phòng. Tất cả đã đều hóa thành xương và được bọc cẩn thận trong một tấm vải màu xanh, đặt bên dưới mái hiên ngoài vườn.

Qua khám nghiệm tử thi, bác sĩ phát hiện nhiều vết gãy trên các bộ xương, tuy vậy, tới nay, vẫn chưa rõ nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cái chết của họ.

Trước khi bỏ lại 3 thi thể tại căn phòng ở Kayaba, Sato đã dùng một chiếc xe di chuyển những cái xác từ một căn hộ khác ở thành phố Isesaki, tỉnh Gunma.

Cảnh sát cho biết, lần bắt giữ trên là vụ án thứ 6 mà Sato có dính dáng tới. Trước đây, hắn từng bị cáo buộc vì tội ăn trộm lương hưu của nạn nhân Nagashima.

Chia sẻ

Theo

Tokyo Reporter

BÌNH LUẬN