saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nhận quà cưới từ người yêu cũ, chú rể hồn nhiên đem chia cho cả nhà mà không hay biết âm mưu thâm độc

Song Long
Chia sẻ

Chỉ nghĩ đây là món quà chúc phúc từ người bạn, cặp đôi đem chia quà cho mọi người trong nhà mà không ngờ điều tồi tệ xảy đến.

Ngày 23/9, Dione Quirino (35 tuổi) và Amanda Cassia Lopes (27 tuổi) nhận được một hộp sôcôla và đồ trang trí gửi đến nhà ở Jaiba, bang Minas Gerais (Brazil). 

Đang háo hức đón chờ đám cưới vào cuối tuần nên khi nhận hàng, cặp đôi cho rằng đó là món quà chúc phúc từ một người bạn và vui vẻ chia cho mọi người trong nhà.

Nhận quà cưới từ người yêu cũ, chú rể hồn nhiên đem chia cho cả nhà mà không hay biết về âm mưu thâm độc Ảnh 1
Cặp đôi Dione Quirino và Amanda Cassia Lopes.

Đến khi họ nhận ra “món quà” có vấn đề thì đã quá muộn. Chú chó nhà họ nuôi ăn phải một mẩu sôcôla rồi chết.

Sau đó, tổng cộng 5 người trong gia đình, bao gồm đôi tân nhân, 2 người trưởng thành và một cháu bé 2 tuổi cũng phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm.

Nhận quà cưới từ người yêu cũ, chú rể hồn nhiên đem chia cho cả nhà mà không hay biết về âm mưu thâm độc Ảnh 2
Hộp quà từ người yêu cũ.

Một ngày sau khi gia đình họ nhập viện tập thể, bạn gái cũ của chú rể đã bị bắt. 

Qua lời khai của nạn nhân và các thành viên khác trong gia đình, cô gái này là kẻ luỵ tình và không chịu chấp nhận rằng hai người đã chia tay, và bạn trai cũ còn đang hạnh phúc bên vợ sắp cưới. Biết tin họ sắp kết hôn, cô ta giận dữ gửi “món quà” chết chóc đến tận nhà.

Nhà chức trách đang điều tra đoạn phim CCTV và clip trên điện thoại, đồng thời phân tích sôcôla, mẫu chất thải từ nạn nhân và chất tìm thấy trong hệ tiêu hóa của con chó đã chết để xác định nguyên nhân ngộ độc, cũng như khám xét nơi ở của nghi phạm để tìm thêm manh mối. 

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN