saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nhà tiên tri mù Vanga dự báo về ông Putin và nước Nga từ 43 năm trước

Song Long
Chia sẻ

Trong rất nhiều lời tiên tri về tương lai, nhà tiên tri mù người Bulgaria cũng đã đưa ra những dự đoán về nước Nga và Tổng thống Vladimir Putin.

Sinh thời, Baba Vanga được mệnh danh là "Nostradamus của vùng Balkan". Bà nổi tiếng với khả năng "nhìn trước" tương lai và giao tiếp cùng người đã khuất. Vanga bị mù sau một trận bão lớn năm bà 12 tuổi. Khi được gia đình tìm thấy, bà gần như chỉ còn chút hơi tàn, đôi mắt nhắm nghiền loang lổ máu. 

Cũng chính từ khi đó, Vanga dường như có thể liên hệ với thế lực siêu nhiên. Nhiều người tin rằng bà đã gặp gỡ một thiên thần trong trận bão và đồng ý đánh đổi đôi mắt để có được khả năng dự đoán tương lai. 

Nhà tiên tri mù nổi tiếng Baba Vanga.

Trước khi qua đời vào năm 1996 ở tuổi 85, trong suốt 50 năm sự nghiệp, nhà tiên tri Baba Vanga đã đưa ra hàng trăm dự đoán về thiên tai, chiến tranh, tai nạn… trên toàn thế giới. Đáng chú ý là những lời tiên tri của bà có xác suất trở thành hiện thực lên đến 85%. Bà trở nên nổi tiếng sau khi dự đoán chính xác vụ chìm tàu Kursk vào năm 2000.

Trong rất nhiều lời tiên tri về tương lai, nhà tiên tri mù người Bulgaria cũng đã đưa ra những dự đoán về nước Nga và Tổng thống Vladimir Putin. Bà Vanga cho rằng dưới sự dẫn dắt của ông Putin, một ngày nào đó nước Nga sẽ đứng đầu thế giới.

Theo đó, trong cuộc gặp gỡ với nhà văn Valentin Sidorov vào năm 1979, bà Vanga từng đưa ra những dự đoán rằng: "Tất cả sẽ tan như băng, chỉ một thứ còn nguyên vẹn - vinh quang của Vladimir, vinh quang của nước Nga. Sẽ có rất nhiều nạn nhân. Không ai có thể ngăn cản nước Nga".

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Trước khi qua đời, Vanga một lần nữa dự đoán tương lai huy hoàng cho nước Nga, theo tờ Daily Post.

Theo nhà thấu thị, Nga sẽ là siêu cường duy nhất trên thế giới. Vanga ngoài ra cũng đưa ra một lời tiên tri "ớn lạnh" về việc sử dụng vũ khí hạt nhân và Chiến tranh thế giới thứ 3.

Cho đến nay, những lời tiên tri trên của bà Vanga vẫn chưa thành hiện thực. Tuy nhiên, cuộc xung đột giữa Nga với Ukraine hiện đang gây ra những ảnh hưởng lớn đến thế giới.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN