Vòng quanh Thế giới

Nhà ngoại cảm Anh từng dự đoán đúng dịch Covid-19 tiếp tục cảnh báo nhiều vấn đề bất ổn trong 2023

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây, nhà tiên tri người Anh đã đưa ra những dự đoán đáng lo ngại cho năm 2023.

Từ sau khi dự đoán chính xác về dịch Covid-19, nhà ngoại cảm Nicolas Aujula (37 tuổi) sống tại London, Anh đã nhận được rất lớn từ dư luận. Nicolas không chỉ là một nhà ngoại cảm mà còn là một nhà chiêm tinh và chuyên gia trị liệu bằng phương pháp thôi miên.  

Được biết, không chỉ dịch bệnh toàn cầu, Nicolas còn từng dự đoán chính xác về thất bại của Donald Trump; trong cuộc tái tranh cử Tổng thống Mỹ trước đối thủ Joe Biden vào năm 2020.

Nhà ngoại cảm Anh từng dự đoán đúng dịch Covid-19 tiếp tục cảnh báo nhiều vấn đề bất ổn trong 2023 Ảnh 1

Một số sự kiện khác trên thế giới cũng ứng nghiệm giống lời tiên tri của Nicolas như: hai người nổi tiếng Natalie Portman và Kim Kardashian sẽ ly hôn với chồng; Meghan Markle sẽ xuất hiện trên truyền hình để vạch trần những bí mật của Hoàng gia Anh; Nicolas đã tiên đoán về cái chết của một nhà lãnh đạo thế giới;...

Mới đây, nhà tiên tri người Anh đã đưa ra những dự đoán đáng lo ngại cho năm 2023. Trong đó có liên quan đến nhiều vấn đề bất ổn trong Hoàng gia Anh. Đặc biệt, dự đoán về biến đổi khí hậu và bùng phát bệnh sốt rét trên thế giới,... là những vấn đề rất đáng để quan tâm.  

Nhà ngoại cảm Anh từng dự đoán đúng dịch Covid-19 tiếp tục cảnh báo nhiều vấn đề bất ổn trong 2023 Ảnh 2

Nicholas cho rằng năm 2023 có thể là một năm tồi tệ đối với Hoàng gia Anh. "Thu nhập và sự nổi tiếng của gia đình Hoàng Gia sẽ đi xuống. Có lẽ họ sẽ phải bán tài sản của mình. Vua Charles sẽ gặp vấn đề về sức khỏe, liên quan đến tim hoặc tuần hoàn của ông ấy."

Nhà tiên tri còn dự đoán năm 2023 là thời kì đỉnh cao trong lĩnh vực thể thao của nước Anh, khi một tay đua xe đạp người Anh sẽ giành chiến thắng và phá vỡ mọi kỷ lục trước đó.  

Nhà ngoại cảm Anh từng dự đoán đúng dịch Covid-19 tiếp tục cảnh báo nhiều vấn đề bất ổn trong 2023 Ảnh 3

Đặc biệt, Nicholas tin rằng trong năm 2023 thế giới sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải khiến cuộc sống của con người bị ảnh hưởng. Nhiều thảm họa thiên nhiên xảy đến, tình trạng lũ lụt gia tăng, sự kiện mất điện toàn cầu sẽ diễn ra. Nhà ngoại cảm đã có nhiều hình ảnh liên quan đến tự nhiên, anh nói thêm: "Tôi liên tục nhìn thấy hình ảnh của tất cả những người đàn ông này đang lướt sóng, và một đợt thủy triều lớn ập đến, và tất cả họ đều bị cuốn trôi".  

Thế giới có sự thay đổi về quyền lực. Nhà tiên tri cho biết anh đã nhìn thấy những hình ảnh về cung điện Hoàng gia hoặc tòa nhà tổng thống bốc cháy.  

Ngoài ra, nhà ngoại cảm cho rằng cuộc đấu tranh giữa các siêu cường quốc vẫn sẽ tiếp diễn. Tuy nhiên, trong tương lai Trung Quốc sẽ thống trị thế giới.  

Xem thêm: Dụ 'gái xinh' say xỉn trên phố vào nhà nghỉ, gã đàn ông 'nếm trái đắng' khi biết danh tính thật của cô

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất