saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nhà hàng chìm trong biển lửa sau tiếng nổ lớn, người biến thành ngọn đuốc sống chạy ra cầu cứu

Hà Phương
Chia sẻ

Một tiếng nổ lớn vang lên, cả nhà hàng đều bị nhấn chìm trong biển lửa, mọi người nháo nhào chạy thoát thân, trong đó có một người bị bắt lửa, biến thành ngọn đuốc sống.

Vào khoảng 12h40 phút ngày 18/11, một nhà hàng nhỏ ở Mịch La, thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc bất ngờ phát nổ và bốc cháy dữ dội. 

Hình ảnh ghi lại từ camera an ninh cho thấy, ban đầu một trục trặc nhỏ đã xảy ra khiến khói bốc lên từ bên trong nhà hàng. Lúc đó, cả nhà hàng chìm trong một làn khói dày đặc, mọi người vội vàng tìm chỗ nấp để thoát thân.

Cả nhà hàng chìm trong một làn khói dày đặc sau tiếng nổ.

Vài giây sau, mọi người quay ra để kiểm tra tình hình. Tuy nhiên, nguy hiểm thực sự bây giờ mới ập đến.

Một tiếng nổ lớn lại vang lên khi mọi người vừa tiến tới cửa. Cả nhà hàng chìm trong biển lửa khiến mọi người hoảng loạn bỏ chạy, trong đó có người bị bắt lửa, biến thành ngọn đuốc sống. 

Cả nhà hàng bị chìm trong biển lửa sau tiếng nổ thứ 2. 

Theo ghi nhận, hiện trường vụ việc rất lộn xộn, bàn ghế trong nhà hàng bị văng ra ngoài, khói đen nghi ngút.

Anh Dương, một nhân chứng cho biết: “Lúc đó là giờ cao điểm, có nhiều khách tới nhà hàng ăn trưa. Lực lượng cứu hỏa và cảnh sát đã nhanh chóng tới hiện trường để tiến hành công tác cứu hộ, đưa những người bị thương tới bệnh viện điều trị”.

Một người bị biến thành ngọn đuốc sống sau vụ nổ. 

Giới chức địa phương xác nhận, có 34 người bị thương, trong đó 1 trường hợp bị thương nặng và không có người tử vong sau khi vụ việc xảy ra. Cảnh sát và lực lượng cứu hỏa đang điều tra về nguyên nhân vụ nổ. 

Hiện trường vụ nổ.

Thế nhưng, một bình ga nhỏ đã được tìm thấy tại hiện trường. Một số nguồn thông tin cho rằng, vụ nổ có thể xảy ra vì bình ga hoặc nồi áp suất bị nổ.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN