saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cầm tờ hóa đơn con gái đưa, vợ bỗng phát hiện chồng ngoại tình, danh tính kẻ thứ 3 còn choáng hơn

An Chi
Chia sẻ

Người đàn ông đã lừa dối vợ, ngoại tình suốt nửa năm mà không bị phát hiện cho tới khi con gái tìm thấy vài tờ hóa đơn trong tủ của anh.

Tờ Ettoday đưa tin ngày 9/11, một người đàn ông ở Đài Trung, Đài Loan (Trung Quốc) đã bị vợ phát hiện chuyện anh ta ngoại tình thông qua những tờ hóa đơn do con gái tìm thấy trong ngăn tủ của anh. 

Theo đó, hai cô con gái đã tìm thấy 6 tờ hóa đơn mua bao cao su trong ngăn kéo bàn của bố mình, tất cả đều được mua tại một siêu thị gần nhà. Cô con gái sau đó đã đưa những tờ hóa đơn cho mẹ xem, đến lúc này người vợ mới phát hiện mình bị chồng “cắm sừng”. Tuy nhiên, danh tính “tiểu tam” càng khiến người phụ nữ choáng váng hơn, bởi lẽ đó không phải ai khác mà chính là bạn thân nhất của cô. 

Hóa đơn mua bao cao su của anh chồng bị con gái tìm thấy trong ngăn kéo. 

Sau đó, người vợ cùng hai con gái tìm tới tận nhà bạn thân để hỏi cho ra nhẽ. Hai bên nói chuyện suốt một giờ nhưng “tiểu tam” vẫn một mực phủ nhận chuyện cô ta “ăn nằm” với chồng của bạn thân. 

Mãi tới khi người vợ nói rằng cô đã tìm thấy hóa đơn mua bao cao su trong ngăn kéo bàn của chồng, ả “tiểu tam” mới cúi đầu thừa nhận mối quan hệ bất chính này. “Kẻ thứ 3” cho biết, cô và chồng của bạn thân nhất đã bắt đầu nói chuyện qua lại trên mạng xã hội vào năm 2018. Sau vài lần chuyện trò, cả hai hẹn gặp nhau. Mối quan hệ này đã kéo dài trong nửa năm rồi. 

Bị chồng và người bạn thân nhất lừa, người vợ vô cùng suy sụp và tức giận nên cô đã đệ đơn kiện hai người này, đòi bồi thường 600.000 tệ (khoảng 2,1 tỷ đồng). Sau khi xem xét các bằng chứng liên quan, thẩm phán xác nhận cặp đôi kia đã vi phạm luật hôn nhân, tuyên phạt hai người phải trả 200.000 tệ (khoảng 708 triệu đồng) cho “chính thất”. 

Xem thêm: Tận mắt chứng kiến 'cảnh nóng' của bạn trai, cô gái còn choáng hơn trước lời đề nghị của anh ta

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN