saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vượt 600km để thăm con gái sau hai năm mất liên lạc, người phụ nữ bị nhà chồng hắt nước hạ nhục

Hà Vy
Chia sẻ

Người phụ nữ chỉ muốn gặp con và mong bé có cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng vấp phải phản ứng bất hợp tác từ phía nhà chồng.

Mới đây, Ruan Hong, người phụ nữ 31 tuổi tại Malaysia, đã vượt quãng đường 600km để gặp cô con gái mà chị đã mất liên lạc trong suốt hai năm. Gần đây, cô Ruan Hong tình cờ gặp một hình ảnh trên facebook về đứa trẻ giống hệt con gái mình cùng trường mẫu giáo mà cô bé đang theo học. 

Người phụ nữ đi tìm con, bị nhà chồng hắt nước hạ nhục.

Nhờ sự giúp đỡ của tổ chức từ thiện Hu Huifan, Ruan Hong đã dẫn theo mẹ, em trai và cậu con trai 8 tuổi, vượt quãng đường hơn 600 km từ thành phố Kuantan, bang Pahang đến thành phố Alor Setar, bang Kedah, Malaysia để tìm con gái mình.

Tới khoảng 3h chiều ngày 1/4, họ đến nơi nhưng vẫn không thể gặp được con gái do bị người chồng và gia đình nhà chồng ngăn cản. 

"Tôi muốn đến thăm con gái tôi một lần nhưng họ đã bắt con bé phải nghỉ học mẫu giáo. Sau đó, họ còn nói với con bé rằng mẹ đã qua đời", chị Ruan Hong kể lại.

Ruan Hong cho biết thêm rằng khi biết con gái mình đang ở Kedah, chị đã không quản ngại đường xá xa xôi đến đây để gặp con. Nhưng phía gia đình nhà chồng lại nói dối cô rằng bé gái không có ở đây.

Sau đó, gia đình nhà chồng chửi mắng và liên tục hắt nước vào người Ruan Hong. Toàn bộ những cảnh quay này được được trang Facebook của Tổ chức từ thiện Hu Huifang phát trực tiếp.

Ruan Hong nói rằng cô chỉ muốn được đoàn tụ với con gái và cho cô bé một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong đoạn clip, cô Ruan Hong vẫn đang cầm 2 hộp đồ chơi búp bê trên tay, muốn tặng con gái mình nhưng lại không thể gặp được, hình ảnh khiến nhiều người đau lòng. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN