Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Thiên thạch xuyên thủng mái nhà, đâm trúng gối trong lúc đang ngủ, người phụ nữ không hề hấn gì

Song Long
Chia sẻ

Một phụ nữ Canada đang thầm cảm ơn những ngôi sao may mắn sau khi tránh được một thiên thạch xuyên thủng mái nhà, đâm trúng gối khi đang nằm ngủ.

Ruth Hamilton đang ngủ trong nhà riêng ở Golden, một thị trấn ở đông nam British Columbia hôm 4/10 thì nghe thấy tiếng động lớn  và sờ thấy các mảnh vỡ trên mặt, Victoria News đưa tin.

"Tôi giật mình vì tưởng có ai đó đột nhập vào nhà mình hoặc có một vụ nổ súng. Tôi nhảy xuống giường và bật đèn lên thì phát hiện một tảng đá màu đen nằm ngay trên gối. Tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra", Hamilton nói.

Bà gọi cảnh sát vì nghĩ rằng đây có thể là viên đá văng ra từ một công trường gần đó. Nhưng phía công trường phủ nhận thông tin này. 

“Chúng tôi đã gọi cho dự án Canyon để xem liệu họ có thực hiện bất kỳ vụ nổ nào hay không, nhưng họ nói đã nhìn thấy một tia sáng trên bầu trời và gây ra một số vụ nổ", Hamilton kể.

Thiên thạch xuyên thủng mái nhà và rơi trúng gối người phụ nữ.

Phía công trường cũng cho biết có một “quả cầu lửa” đã xuất hiện gần hồ Louise vào thời điểm xảy ra sự cố. Đây có thể là mảnh thiên thạch bốc cháy khi đi qua bầu khí quyền.

Hamilton khẳng định không gặp bất cứ chấn thương nào và có ý định giữ lại mảnh thiên thạch làm kỷ niệm sau khi các cháu bà nói chúng "khá tuyệt".

“Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng đó là một viên đá rơi xuống từ bầu trời. Nó có thể lên tới hàng tỷ năm tuổi”, Hamilton nói. 

Lần thoát chết khó tin đã giúp bà Hamilton có một cách nhìn mới về cuộc sống:“Cuộc sống rất quý giá và nó có thể không còn bất cứ lúc nào ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã an toàn và chắc chắn trên giường của mình. Tôi sẽ không bao giờ coi cuộc sống là điều hiển nhiên nữa".

Với lỗ hổng trên mái nhà, Hamilton hy vọng hợp đồng bảo hiểm sẽ chi trả chi phí sửa chữa giúp bà.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN