Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Thản nhiên cởi đồ khi bị yêu cầu đeo khẩu trang tại quán kem, người phụ nữ khiến nhiều người ái ngại

An Chi
Chia sẻ

Mặc dù trong quán kem có trẻ em nhưng người phụ nữ này lại thản nhiên lột đồ ra, chỉ mặc độc nội y trên người khiến ai nấy ái ngại.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành khắp thế giới, nhiều quốc gia đã yêu cầu người dân phải đeo khẩu trang khi ra ngoài. Thế nhưng, vẫn rất nhiều người không làm hoặc thực hiện rất chống đối. 

Vào tối 1/1 vừa qua, một người phụ nữ có mái tóc đỏ đi chơi cùng nhóm 11 người và sau đó họ tới một tiệm kem ở khu mua sắm sầm uất Godoy Cruz thuộc thành phố Mendoza, phía Tây Argentina. Thế nhưng, cửa hàng này đã giới hạn số người có thể vào bên trong vì các quy định giãn cách trong đại dịch Covid-19, nên người phụ nữ tóc đỏ đã đại diện cả nhóm vào mua kem. 

Người phụ nữ thản nhiên lột đồ tại quán kem dù lúc đó có trẻ em. 

Tuy nhiên, do cô không đeo khẩu trang nên nhân viên không bán kem cho cô. Thay vì rời đi hoặc kiếm khẩu trang để đeo vào, người phụ nữ lại có phản ứng nhanh nhẹn khiến người xung quanh đỏ mặt, ái ngại.

Cụ thể, cô đã cởi phăng quần áo trên người mình ra, chỉ mặc duy nhất nội y mặc dù lúc đó trong cửa hàng có cả đàn ông và trẻ em. Sau đó, cô dùng chính bộ quần áo đó che lên mặt và đầu để làm khẩu trang tạm thời.

Thấy vậy, nhân viên cửa hàng đã nhắc nhở người phụ nữ cần phải đeo khẩu trang phù hợp chứ không phải chống đối, sau đó yêu cầu cô rời đi. Tuy nhiên, người phụ nữ này lại tỏ vẻ hung hăng, đáp trả nhân viên bán hàng đầy mỉa mai: “Đừng yêu cầu tôi đeo khẩu trang nữa, tôi đang tuân thủ đúng quy định đây rồi còn gì”.

Cô ta dùng chính quần áo của mình làm một chiếc khẩu trang tạm thời để mua kem. 

Theo tờ báo địa phương, sau cùng nhân viên đành phải bán kem cho người phụ nữ rời đi. Toàn bộ hành động phản cảm của người phụ nữ đều được camera an ninh tại cửa hàng ghi lại, và những hình ảnh này nhanh chóng gây bão mạng xã hội. 

Đa số mọi người đều chỉ trích người phụ nữ vì có hành động quá khích, cố tình để lộ thân thể nơi công cộng. Một số khác cũng cho rằng, hành động của cô có thể gây ảnh hưởng tới những đứa trẻ có mặt tại cửa hàng kem lúc đó. 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN