Vòng quanh Thế giới

Ấn Độ: Người phụ nữ sống với xác của mẹ và em trai bị nghi nhiễm Covid-19 suốt 2 ngày

Theo The Indian Express
Chia sẻ

Một người phụ nữ 47 tuổi đã ở với thi thể mẹ và em trai bị nghi là nạn nhân Covid-19 hai ngày trong một ngôi nhà ở Bengaluru.

Vụ việc được phát hiện vào ngày 12/5, sau khi một người sống cùng tòa nhà thông báo với đồn cảnh sát về mùi hôi phát ra từ ngôi nhà.

Được biết, 2 thi thể được xác định là bà Aryamba (65 tuổi) và con trai bà, Harish (45 tuổi), nhân viên của một công ty tư nhân.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, Harish đã chết vì Covid-19 vào ngày 10/5, hai ngày sau khi phát hiện sự việc. Cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành để xác định nguyên nhân cái chết của bà Aryamba.

Khi cảnh sát đến, phát hiện thi thể Harish được đặt gần cửa sổ phòng khách và đã phân hủy một phần.

“Chúng tôi phá cửa chính và thấy một người phụ nữ bước ra từ một căn phòng. Cô ấy bị kiệt sức. Thi thể mẹ của cô ấy được tìm thấy trong phòng, và đã bị phân hủy một phần. Theo hàng xóm của nạn nhân và những người thuê nhà cạnh đó, ba người họ cùng sống trong căn nhà này, người phụ nữ 47 tuổi bị cú sốc tinh thần sau cái chết của mẹ và em trai”.

Người phụ nữ sau đó đã được đưa đến bệnh viện. Theo điều tra sơ bộ, cảnh sát nghi ngờ rằng bà Aryamba cũng mất vì Covid-19. Tuy nhiên, họ đang chờ các xét nghiệm y tế để xác định chính xác nguyên nhân cái chết.

Chia sẻ

Theo

The Indian Express

Nguồn bài viết

Tin mới nhất