saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người phụ nữ sống một mình đột tử, 20 con mèo cưng làm điều gây sốc với xác chủ nhân

Song Long
Chia sẻ

Tới căn hộ của người phụ nữ sống một mình, cảnh sát bàng hoàng phát hiện điều không thể tin nổi.

Một người phụ nữ ở thành phố Bataysk, Nga, đột ngột qua đời không rõ nguyên nhân vào tháng 5. Người quá cố là một người yêu mèo. Vì sống một mình với 20 con mèo Maine Coon nên không ai phát hiện ra bà này trong vòng 2 tuần sau khi tử vong.

Những con mèo mà người phụ nữ nuôi không có thức ăn và nước uống trong suốt 2 tuần. Trong tình trạng sắp chết đói, những con mèo đã ăn xác của chủ nhân để sống sót. Cho tới khi một nhân viên của người phụ nữ tìm cách liên lạc mãi với bà này nhưng không được nên đã gọi báo cảnh sát. 

Tới căn hộ, cảnh sát bàng hoàng phát hiện thi thể người phụ nữ đã bị những con mèo gặm nhấm đến mức biến dạng, chỉ còn một nửa thi thể. Xung quanh căn nhà vô cùng lộn xộn, bẩn thỉu.

Người phụ nữ sống một mình đột tử, 20 con mèo cưng làm điều gây sốc với xác chủ nhân Ảnh 1

Cảnh sát cho biết 20 chú mèo Maine Coons đã không có thức ăn và nước uống trong 2 tuần và trong tình trạng đói khát tột độ, chúng phải gặm xác của chủ nhân. 

Sau khi 20 con mèo được giải cứu, những con khỏe mạnh hơn đã được bán cho chủ mới, số còn lại được gửi đến các cơ quan cứu hộ động vật để điều trị. 

Các chuyên gia cứu hộ động vật cũng giải thích rằng những chú mèo này bị bỏ lại một mình trong căn phòng trống trong 2 tuần, ngoại trừ một cái xác, không có thức ăn và nước. Điều này lý giải vì sao chúng lại gặm xác chủ nhân để sống sót.

Năm ngoái, một phụ nữ tên Clara Ines Tobon ở Madrid, Tây Ban Nha đột ngột qua đời tại nhà do mắc bệnh viêm phổi. Một phần thi thể của cô cũng bị con mèo gặm nhấm cho đến khi vụ việc được phát hiện.

Xem thêm: Người đàn ông sống trong ô tô giữa cái nóng thiêu đốt, phát hiện bên trong xe còn sốc hơn

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN