Vòng quanh Thế giới

Bay gần 5.000 km để gặp 'bạn trai', người phụ nữ rơi vào cạm bẫy của chàng sinh viên đội lốt sát nhân

Thiên An
Chia sẻ

Người phụ nữ từ Mexico vượt 4.828km sang gặp bạn trai ở Peru. Nhưng không ngờ đã rơi vào cạm bẫy của kẻ sát nhân, buôn bán nội tạng.

The Independent đưa tin, ngày 25/11, người phụ nữ có tên là Blanca Arellano đã đáp máy bay từ Mexico tới Peru để gặp người đàn ông cô mới quen qua mạng Internet.  Nhưng sau đó, người dân đia phương đã vô tình tìm thấy thi thể của cô dạt vào bãi biển ở Huacho - Peru trong tình tạng mất nội tạng.  

Cụ thể, vào hồi cuối tháng 7, Blanca Arellano nói với gia đình rằng cô sẽ đến Lima - Peru để gặp mặt Juan Pablo Jesus Villafuerte, 37 tuổi, một sinh viên trường y và là người bạn trai cô quen qua mạng Internet. Arellano cũng nói với gia đình rằng bạn trai sống ở thành phố biển Huacho. Tuy nhiên, đến ngày 11/7, gia đình mất liên lạc với Arellano.  

Theo cơ quan chức năng, người nói chuyện cuối cùng trước khi cô mất liên lạc là Karla Arellano - cháu gái của Arellano. Khi đó, Arellano đã khoe với cháu gái về mối quan hệ tuyệt vời giữa cô và người bạn trai mới quen. Gia đình Arellano đã không ngờ rằng đó cũng là lần nói chuyện cuối cùng của cô với người thân.  

Bay gần 5.000 km để gặp 'bạn trai', người phụ nữ rơi vào cạm bẫy của chàng sinh viên đội lốt sát nhân Ảnh 1
Blanca Arellano

Sau sự mất tích của dì, Karla Arellano đã chia sẻ câu chuyện lên Twitter với hy vọng nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.  

"Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ ở trong tình huống này. Hôm nay, tôi muốn được hỗ trợ để tìm kiếm một trong những người thân yêu và quan trọng nhất trong cuộc đời tôi" - Karla viết. "Dì của tôi, Blanca Olivia Arellano Gutierrez, đã mất tích vào ngày 7/11 tại Peru. Bà là người gốc Mexico. Chúng tôi lo sợ cho tính mạng của bà", cháu gái của Arellano viết.  

Gia đình cũng nhận được sự giúp sức của cảnh sát địa phương khi một cuộc điều tra đã được triển khai để tìm kiếm tung tích của Arellano.  

Vào ngày 10/11, các nhà điều tra phát hiện một ngón tay đứt rời nhưng vẫn còn đeo một chiếc nhẫn bạc - chiếc nhẫn mà Blanca vẫn hay đeo. Sự kiện này dự báo điều khủng khiếp nhất cho gia đình chị Blanca Arellano.

Những ngày tiếp theo, giới chức Peru phát hiện thêm các bộ phận cơ thể của Blanca trôi dạt lên bờ biển Huacho. Phần thân không còn nội tạng. Các nhà điều tra nhận định, nội tạng đã bị cố tình lấy khỏi cơ thể nạn nhân.

Ngày 17/11, cơ quan chức năng ban hành lệnh bắt Villafuerte, người được cho là anh chàng bạn trai mà Arellano bất chấp vượt gần 5.000km để đến gặp. Anh ta trở thành nghi phạm chính trong vụ án sát hại Blanca Arellano.

Latin Noticias dẫn lời Tổng chưởng lý Peru phát biểu như sau trong cuộc họp báo hôm 21/11: “Juan Pablo Villafuerte bị bắt với cáo buộc buôn bán nội tạng người”.

Khi khám xét nhà nghi phạm sát nhân, các điều tra viên cũng phát hiện dấu vết máu vương vãi trong căn hộ của y, bao gồm phòng tắm, phòng giặt, thảm và các thiết bị làm sạch.

Xem thêm: Cụ mèo 120 tuổi được Guinness vinh danh là con mèo già nhất thế giới

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin mới nhất