saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Phát hiện vết đỏ thẫm kỳ lạ trên tường, người phụ nữ kinh hãi khi biết sự thật ở tầng trên

Phương An
Chia sẻ

Khi nhìn dọc lên phía trên, người phụ nữ xác định những vết đỏ đó nhỏ xuống từ trần nhà, có chỗ còn nhỏ giọt và chị kinh hãi khi phát hiện có vẻ như đó là máu.

Chị Lương thuê một căn hộ ở tầng 1 thuộc khu tập thể nằm trên đường Nhã Nhu ở thành phố Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Vào khoảng 7h sáng 26/8, chị Lương bất ngờ ngửi thấy mùi hôi thối nhưng không biết bốc ra từ đâu.

Nhìn xung quanh, chị phát hiện thấy trên tường có vài vết ướt màu đỏ sẫm. Sau đó, khi nhìn dọc lên phía trên, chị Lương xác định những vết đỏ đó nhỏ xuống từ trần nhà, có chỗ còn nhỏ giọt. 

Vài vết ướt màu đỏ sẫm dính trên tường nhà chị Lương.

Chị Lương vội vàng dọn dẹp nhà cửa nhưng dần dần nhận ra có điều gì đó không ổn. “Có vẻ như đó là máu”, chị Lương giật mình kinh hãi. Ngay lập tức, chị Lương đã gọi điện báo cảnh sát.

Chị Lương cố gắng dọn dẹp căn hộ của mình.

Không lâu sau, cảnh sát đã tới nơi. Sau khi hỏi chị Lương một số thông tin, cảnh sát đã đi lên tầng 2, cố gắng gọi cửa căn hộ ngay phía trên nhà chị Lương nhưng không ai ra mở cửa cũng không có tiếng trả lời. 

Cảnh sát sau đó đã cố gắng liên lạc với người thân của chủ nhà. Các thành viên vội vã chạy tới hiện trường cùng với chìa khóa. Khi mở cửa ra, ai nấy đều kinh hãi với cảnh tượng bên trong.

Căn hộ nơi phát hiện người đàn ông tử vong trong phòng.

Cảnh sát phát hiện một người đàn ông ngã gục trong phòng ngủ và đã chết từ lâu. Người đàn ông này 62 tuổi, sống một mình và thỉnh thoảng mới về đây ở. Ngoại trừ thỉnh thoảng bị đau đầu kèm theo sốt cao, người đàn ông này không mắc phải căn bệnh gì nguy hiểm tới tính mạng. Gia đình ông đã hơn 10 ngày không gặp ông, không ngờ bây giờ lại nhận được hung tin.

Khu tập thể nơi chị Lương sống. 

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra thời gian và nguyên nhân tử vong của người đàn ông, chưa loại trừ khả năng xảy ra án mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN