Vòng quanh Thế giới

Người phụ nữ ngồi bất động trên ghế dưới trời mưa tuyết, sự thật phía sau khiến nhiều người bức xúc

Hà Phương
Chia sẻ

Mặc dù ngoài trời rất lạnh, tuyết dày hạt nhưng người phụ nữ lại ngồi bất động ở đó trong thời gian dài, nguyên nhân phía sau khiến nhiều người kinh sợ.

Vào ngày 21/12, một sinh viên ở Nga đã chụp lại bức ảnh một người phụ nữ ngồi trên ghế dưới trời mưa tuyết, bất động trong thời gian dài. Sau đó, xe cấp cứu tới hiện trường và bác sĩ phát hiện người phụ nữ 61 tuổi đã chết. Sự việc xảy ra ở Dneprovsky, Rostov. 

Người phụ nữ ngồi bất động trên ghế dưới trời mưa tuyết, sự thật phía sau khiến nhiều người bức xúc Ảnh 1
Người phụ nữ ngồi bất động trong thời gian dài dưới trời mưa tuyết. 

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cảnh sát cho biết không có dấu hiệu giằng co hay đánh nhau trước khi người phụ nữ chết. Theo báo chí địa phương, một số nhân chứng cho biết vụ bà bị ngã do đường trơn. 

Sau đó, bà vào trường học gần đó, nói rằng bà không được khỏe và cầu cứu họ. Nhân viên nhà trường đã gọi xe cấp cứu cho bà và chuyển ghế ra ngoài, để bà ngồi đợi bác sĩ trong tiết trời lạnh giá. Hiện các tình tiết của vụ án đang được điều tra làm rõ. 

Người phụ nữ ngồi bất động trên ghế dưới trời mưa tuyết, sự thật phía sau khiến nhiều người bức xúc Ảnh 2
Người phụ nữ đã tử vong dưới trời tuyết. 

Theo giám đốc trường học là Irina Glebezdina, người phụ nữ đi ngang qua cầu cứu khi cảm thấy không khỏe. Một bảo vệ của trường học thấy nhận thấy sức khỏe của bà không tốt nên cố gắng tới giúp đỡ, mang đến cho bà một chiếc ghế. 

Lúc đó cũng có một nhân viên y tế tại trường học, chính cô đã tiếp cận người phụ nữ và gọi xe cấp cứu. Tuy nhiên, sau đó cả nhân viên bảo vệ và y tá đều không theo dõi tình trạng của người phụ nữ kia nữa. 

Theo một số nguồn thông tin, ngôi trường người phụ nữ vào cầu cứu là trường học dành cho người nước ngoài. Tuy là nơi dạy học, giáo dục con người nhưng không ai đoái hoài tới người phụ nữ, khiến bà phải ngồi trong mưa tuyết dẫn tới cái kết bi thương khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất