saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người phụ nữ mặc váy cưới xông vào công ty người yêu đòi cưới, biểu cảm của chàng trai khiến CĐM vừa thương vừa buồn cười

Hà Phương
Chia sẻ

“Chúng ta sẽ kết hôn ngay bây giờ hoặc em sẽ đi, em sẽ rời khỏi cuộc sống của anh. Em sẽ kết thúc mối quan hệ này nếu như anh không đồng ý kết hôn với em ngay bây giờ”, cô dâu nói.

Những người đi mua sắm tại cửa hàng Target ở Las Vegas, Mỹ, gần đây đã bị sốc khi thấy một cô dâu đi lang thang ở lối đi với một mục sư và phù dâu đi theo phía sau. Thì ra, người phụ nữ này đang tìm kiếm vị hôn phu của mình, người đang làm việc tại cửa hàng.

Video: Người phụ nữ mặc váy cưới xông vào công ty người yêu đòi cưới, biểu cảm của chàng trai khiến CĐM vừa thương vừa buồn cười

Đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, cô dâu mặc váy cưới cúp ngực trắng tinh, tóc búi cao gọn gàng để lộ chiếc cổ cao trắng ngần. Cô dâu mang khẩu trang và trên tay cầm một bó hoa cưới, trong khi đó mục sư mặc một đồ đen và phù dâu mặc váy hồng đang đi theo phía sau cô.

Cuối cùng, cô dâu đã tìm thấy người yêu của mình khi anh đang đứng trước kệ hàng bán đồ Halloween. Lúc này, cô dâu yêu cầu người yêu cưới cô ngay tại đó khiến anh vô cùng choáng váng. 

Cô dâu mặc váy cưới, mang theo mục sư và phù dâu tới công ty của vị hôn phu đòi cưới.

Cô dâu nói: “Anh đã đeo chiếc nhẫn này vào tay em cách đây 2 năm, đã đến lúc chúng ta cần phải làm đám cưới hoặc tháo nó ra. Chúng ta sẽ kết hôn ngay bây giờ hoặc em sẽ đi, em sẽ rời khỏi cuộc sống của anh. Em sẽ kết thúc mối quan hệ này nếu như anh không đồng ý kết hôn với em ngay bây giờ”.

Em có mang theo mục sư, mang theo cả Emily, cô ấy sẽ làm phù dâu của em”, cô dâu nói thêm.

Vào lúc này, một đám đông đã tụ tập trong cửa hàng để xem chuyện gì đang diễn ra. Cô dâu quay về phía đám đông và giải thích rằng cô ấy chỉ đang cố gắng khiến vị hôn phu của mình có “cam kết” với mối quan hệ hiện tại của hai người. 

Người đàn ông khá bối rối khi thấy bạn gái tới tận nơi làm việc đòi cưới. 

Khi thấy bạn gái của mình tới nơi làm việc đòi kết hôn, người đàn ông rất bất ngờ và tỏ ra bối rối. Anh liên tục đưa tay xoa đầu, chưa biết phải giải quyết chuyện này như thế nào. “Bây giờ chúng ta sẽ kết hôn hoặc đường ai nấy đi”, cô dâu nói thêm khi thấy vị hôn phu đang gãi đầu. 

Những người có mặt tại cửa hàng tán thưởng trước hành động táo bạo của cô dâu, đồng thời cổ vũ và động viên người đàn ông đồng ý kết hôn với cô dâu. Sau đó, cặp đôi cùng mục sư và phù dâu đi ra ngoài để nói chuyện, chưa rõ cái kết của buổi “ép hôn” này ra sao.

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Một số cho rằng cô dâu thật táo bạo, đồng ý với cách làm của cô dâu khi cặp đôi đã đính hôn 2 năm nhưng chưa chịu tổ chức đám cưới. Trong khi đó, số khác lại cho rằng chú rể thật đáng thương khi bị cô dâu ép cưới, mối quan hệ giữa hai người có thể sẽ xấu đi sau vụ việc này.

Một số người để lại bình luận:

Trông biểu cảm của chú rể thật đáng thương, anh ta liên tục gãi đầu không biết phải làm gì. Nhưng mà xin lỗi, nhìn cảnh này tôi cũng không nhịn cười được”,

Liệu đám cưới này có thực hiện được hay không? Thật điên rồ. Nếu tôi đang cân nhắc kết hôn với một người và họ làm điều này thì mối quan hệ của chúng tôi sẽ chấm dứt”,

Cô ấy không thể đợi hôn phu tan làm rồi nổi cơn tam bành với anh ta được sao? Tại sao cứ phải kéo tới chỗ làm của anh ta làm loạn lên, điều này có thể khiến anh ấy xấu hổ và bị mất mặt”,

Cô dâu thật táo bạo. Có lẽ vì chờ đợi quá lâu, người đàn ông kia nhiều lần từ chối làm đám cưới dù cả hai đã đính hôn được 2 năm rồi nên cô dâu mới phải làm cách này để ép cưới”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN