saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người phụ nữ lột đồ làm khẩu trang trong siêu thị bị 'ném đá' dữ dội

Theo The Sun
Chia sẻ

Khi nhân viên từ chối phục vụ, nữ khách hàng liền cởi phắt chiếc quần lót mặc bên trong váy và... chụp lên đầu để che mặt thay cho khẩu trang.

Vụ việc gây sốc xảy ra tại siêu thị Pick n Pay ở Nam Phi. Thấy người phụ nữ bước vào, nhân viên siêu thị nhắc nhở cô hãy đeo khẩu trang để tránh lây nhiễm COVID-19. Nếu khách hàng không tuân thủ quy định, siêu thị không còn cách nào khác ngoài việc từ chối phục vụ.

Người phụ nữ nói rằng cô không có khẩu trang và bị nhân viên mời ra ngoài. Vừa nghe đến đó, cô lập tức luồn tay vào váy, lột phăng chiếc quần lót dây mảnh và chụp lên mặt để làm "khẩu trang" tự chế. 

Một nữ khách hàng khác, được cho là người xuất hiện trong đoạn clip yêu cầu nhân viên siêu thị tháo khẩu trang hồi đầu tuần này, lên tiếng ủng hộ hành động khiêu khích của cô và khen ngợi: "Làm tốt lắm!"

Tuy nhiên, có lẽ đây là người duy nhất đứng về phía nữ khách hàng trên. Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, người phụ nữ này đã bị cộng đồng mạng chỉ trích thậm tệ vì chẳng những thiếu ý thức mà còn hành động xốc nổi. 

Một người dùng Facebook nói: "Nếu không muốn đeo khẩu trang thì ở nhà và mua hàng trên mạng đi". Một người khác bình luận: "Thật khiến tôi phát ốm. Cô ta đã biết quy định phòng chống dịch trên toàn thế giới rồi mà. Chủng virus này cực kỳ nguy hiểm, thế mà người phụ nữ này lại tin rằng cái quần lót lỏng lẻo kia có thể bảo vệ mình sao? Trưởng thành lên đi chứ. Cô cứ ấu trĩ như thế thì gia đình biết phải làm gì đây?"

Tháng 12/2020, Tổng thống Nam Phi Cyril Ramaphosa tuyên bố không đeo khẩu trang ở nơi công cộng là hành vi phạm tội. Nếu bị bắt và kết án, họ phải nộp phạt, chịu án tù giam tối đa 6 tháng hoặc lĩnh cả hai hình phạt trên.

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN