saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người phụ nữ hợp sức cùng cả nhà giết chết bạn trai, lý do khủng khiếp đằng sau khiến ai nấy đều ghê tởm

Theo Mirror
Chia sẻ

Người chị đã tiếp tay cho cha và em gái để giết chết bạn trai của cô em.

Tháng 8/2020, Larry McClure Sr (55 tuổi) bị kết án chung thân vì tội hành hung John McGuire (38 tuổi) đến chết. Đồng phạm của gã không ai khác ngoài hai cô con gái Anna Marie Choudhary (33 tuổi) và Amanda McClure (31 tuổi). Đáng chú ý hơn, John McGuire là bạn trai của Amanda.

Amanda và Larry.

Vụ án mạng xảy ra vào tháng 2/2019. Ngày 14/2 năm đó, cả nhà McClure lừa nạn nhân đến nhà, rủ anh chơi trò chơi rồi trói hai chân lại. Lúc John nhận ra có điều không ổn và bắt đầu giãy dụa, Amanda đập thẳng chai rượu vào đầu anh. 

Anna Marie Choudhary.

Suốt 3 ngày sau, ba cha con bệnh hoạn rúc trong nhà chơi ma tuý, mở màn cho quãng thời gian bị tra tấn khủng khiếp nhất trong đời John cho đến khi anh tắt thở. Sau khi đánh đập và siết cổ nạn nhân chết, chúng chôn anh trong một cái hố nông nhưng rồi lại đào lên để chặt xác, mang đi nơi khác phi tang. 

Nạn nhân John McGuire.

Hai tuần sau, Larry dùng tên giả để kết hôn với Amanda tại Nhà thờ United Methodist. Vài tháng sau, xác nạn nhân được tìm thấy trong nhà của Larry ở Skygusty, bang West Virginia (Mỹ). Sau khi bại lộ tội ác, hai chị em Amanda và Anna đều phải nhận mức án 40 năm tù.

Chia sẻ

Theo

Mirror

BÌNH LUẬN