Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người phụ nữ gây náo loạn ngay trên xe buýt đang di chuyển, khi biết lý do ai cũng bất bình

Phương An
Chia sẻ

Người phụ nữ tiến tới buồng lái đập cửa ngăn cách tài xế với hành khách, túm lấy áo người đàn ông rồi giật mạnh khi anh đang lái xe. 

Video: Nữ hành khách tấn công tài xế khi đang lái xe

Sự việc xảy ra vào hôm 2/3 tại Dazhi, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh gắn trên xe buýt cho thấy, một người phụ nữ đang cho đứa con trai 2 tuổi đi tiểu vào thùng rác đặt trên xe, ngay trước mặt các hành khách khác.

Khi tài xế nhìn thấy, ông liền phê bình người phụ nữ này rằng đó là hành động “thiếu văn minh”, khiến cô vô cùng tức giận. Người phụ nữ ngay lập tức tiến tới buồng lái đập cửa ngăn cách tài xế với hành khách, túm lấy áo người đàn ông rồi giật mạnh khi anh đang lái xe.

Người mẹ cho con đi vệ sinh trong thùng rác đặt trên xe buýt.

Ngay lập tức, tài xế liền dừng xe lại để đảm bảo an toàn cho các hành khách khác trên xe rồi gọi điện báo cảnh sát. Cảnh sát cho biết, người phụ nữ này họ Chen, 44 tuổi và khi đang đi xe buýt với con trai thì con cô nói muốn đi vệ sinh. Do không có cách nào khác nên cô mới phải cho con đi tiểu vào thùng rác trên xe.

Hiện cô Chen đang bị điều tra về tội gây rối an ninh công cộng. Vụ việc sau khi được chia sẻ trên mạng đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Một số hiểu được tình huống này và thông cảm cho người mẹ, nhưng một số khác thì cho rằng người mẹ nên đóng bỉm cho con, hoặc xuống xe để chờ xe kế tiếp.

Người phụ nữ túm áo tài xế khi đang lái xe.

Một người bình luận: “Người mẹ nên xuống xe và tìm một nhà vệ sinh công cộng rồi lên chuyến tiếp theo. Trong trường hợp này, người mẹ đã sai hoàn toàn“. Một người khác viết: “Dù trong bất kỳ trường hợp nào, bạn cũng không nên đánh tài xế xe buýt khi họ đang lái xe. Bởi nếu có một sai sót nhỏ, rất có thể sẽ có hàng chục người thiệt mạng giống như vụ rơi xe buýt xuống sông Trùng Khánh vào năm ngoái“.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN