saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người phụ nữ diễn tập tang lễ cho mình khi đang sống, thái độ của bạn bè mới gây bất ngờ

Theo Dailymail
Chia sẻ

Một người phụ nữ đến từ Cộng hòa Dominica đã dành hàng giờ đồng hồ nằm trong quan tài để diễn tập lễ tang của chính mình mặc dù cô vẫn còn sống khỏe mạnh. Chẳng những thế đám bạn còn hùa theo giả khóc như thật.

Mayra Alonzo, 59 tuổi đã tổ chức tang lễ giả cho mình tại nhà riêng ở thành phố Santiago vào cuối tháng Tư.

Alonzo nằm trong quan tài, mặc đồ trắng từ đầu đến chân, đầu đội vương miện hoa, hai lỗ mũi còn nhét bông

Được biết, Alonzo đến lễ tang của chính mình trên một chiếc xe tang, mặc đồ trắng từ đầu đến chân, đầu đội một chiếc vương miện hoa và nằm trong một chiếc quan tài màu trắng mà cô đã thuê trong ngày.

Bạn bè và gia đình đã gửi lời chào tạm biệt đầy nước mắt tới Alonzo. Nhiều người đã giả khóc như thể thương xót thật cho "người quá cố". Tuy nhiên, sau đó họ vẫn cười nói và chụp ảnh đăng lên mạng xã hội như một kỷ niệm khó quên.

Bạn bè và gia đình chào tạm biệt Alonzo "trong nước mắt"

Theo Listin Diario, một trang tin của Dominica, Alonzo đã chi 710 bảng Anh (khoảng hơn 23 triệu VND) cho lễ tang bao gồm số tiền chi trả cho quan tài, cũng như đồ giải khát cho hàng chục khách mời.

Nhân vật chính trong tang lễ giả

Người phụ nữ kỳ lạ này cho biết sự kiện này như một "giấc mơ trở thành hiện thực" và cảm ơn bạn bè, gia đình và hàng xóm đã giúp cô tổ chức nó. "Nếu ngày mai tôi chết, tôi không muốn ai làm gì cả vì tôi đã làm tất cả điều này trong đời", cô nói.

Cô cũng khuyên những người thân yêu "không nên rời bỏ cõi trần sớm" và nói "ở bên trong quan tài nóng và cô đơn".

Sự kiện kỳ quái của người phụ nữ này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm dư luận và nhận lại không ít lời phê bình từ người dùng mạng xã hội.

Một số người chỉ trích Alonzo vì đã tổ chức một đám tang giả vào thời điểm mà rất nhiều sinh mạng ra đi vì Covid-19. Tuy nhiên, cô lại cho rằng những cái chết trong đại dịch đã truyền cảm hứng cho cô để kỷ niệm cuộc đời mình bằng đám tang giả.

Chia sẻ

Theo

Dailymail

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN