saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Ngỡ như phim: Người phụ nữ đem lòng yêu và cưới người bị kết tội giết anh trai mình

Theo New York Post
Chia sẻ

Ngỡ chỉ có trên phim, nhưng thực tế, một người phụ nữ Mỹ đã quyết tâm cưới người đàn ông bị kết tội giết anh trai cùng cha khác mẹ của mình.

Nụ hoa tình ái chớm nở giữa Crystal Straus và John Tiedjen, khi Straus gửi thư nói rằng mình "tha thứ cho ông" về tội giết người anh trai cùng cha khác mẹ của bà, tức ông Brian McGary, vào năm 1987.

Ngỡ như phim: Người phụ nữ đem lòng yêu và cưới người bị kết tội giết anh trai mình Ảnh 1

Vào thời điểm đó, McGary là bạn cùng phòng của Tiedjen. Theo thông tin từ cảnh sát, thi thể ông được tìm thấy trong căn hộ với một vết đâm và một vết đạn trên đầu. Trải qua quá trình thẩm vấn, Tiedjen ký vào biên bản khai rằng mình bắn chết bạn cùng phòng trong lúc tự vệ.

"Tôi hồi âm cho cô ấy và nói tôi vốn không giết McGary, nhìn xem này", người đàn ông 57 tuổi nói với kênh News 5 Cleveland. Ngày 22/7, Tiedjen được ra tù sau khi trải qua phiên xét xử mới dựa trên những bằng chứng bị mất của cảnh sát, bao gồm hình ảnh và báo cáo về vụ án.

Ngỡ như phim: Người phụ nữ đem lòng yêu và cưới người bị kết tội giết anh trai mình Ảnh 2

Chưa rõ liệu Tiedjen có được xử vô tội và phóng thích trong phiên xét xử tới hay không. "Chúng tôi sẽ cùng nhau vượt qua thử thách này", người phụ nữ đến từ bang Ohio tuyên bố.

Theo Văn phòng Công tố viên hạt Cuyahoga, vụ án có chiều hướng bất lợi cho Tiedjen vì có bằng chứng cho thấy ông yêu cầu một người bạn giúp phi tang hung khí, tức khẩu súng đã bắn chết McGary. Tuy nhiên, các luật sư của Tiedjen lập luận rằng McGary đã tự sát dựa trên một số bằng chứng khác.

Ngỡ như phim: Người phụ nữ đem lòng yêu và cưới người bị kết tội giết anh trai mình Ảnh 3

Đầu năm mới 2020, Tiedjen đã gọi điện cầu hôn Straus, dù lúc đó cả hai vẫn chưa biết liệu ông có được ra tù hay không. "Chắc chắn tình yêu của họ không phải là một câu chuyện cổ tích. Nhưng nó rất chân thật", trích lời luật sư Kendall Corral.

Chia sẻ

Theo

New York Post

BÌNH LUẬN