saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đang ngủ thì bị đánh thức vì có cảm giác lạ trên môi, người phụ nữ hoảng hốt phát hiện điều khó ngờ

An Chi
Chia sẻ

Đang ngủ say sưa trên giường, chị Lâm liền bị đánh thức khi thấy có cảm giác lạ trên môi.

Vào ngày 30/9, chị Lâm (sống ở Hải Khẩu, Hải Nam, Trung Quốc) và chồng quyết định bắt tàu cao tốc đi Tam Á chơi. Chị Lâm nằm ngủ trên giường ở tầng 2, trong khi chồng chị nằm ở tầng bên dưới.

Khoảng 6h sáng hôm sau, chị Lâm vẫn đang ngủ say trên giường thì bỗng thấy có cảm giác kỳ lạ trên môi. Mơ màng mở mắt ra, người phụ nữ kinh hãi khi thấy một người đàn ông lạ mặt đang hôn mình. 

Đang ngủ thì bị đánh thức vì có cảm giác lạ trên môi, người phụ nữ hoảng hốt phát hiện điều khó ngờ Ảnh 1
Chị Lâm đang ngủ trên giường thì bị đánh thức khi có cảm giác lạ trên môi. 

Anh làm cái gì vậy?”, chị Lâm hét toáng lên trong hoảng sợ, đánh thức chồng đang ngủ bên dưới. Biết việc người đàn ông vừa làm với vợ mình, chồng của chị Lâm vô cùng tức giận, liền lập tức giữ kẻ biến thái này lại. Sau đó, anh báo hành vi bệnh hoạn của hắn ta với nhân viên trên tàu và cảnh sát. 

Sau khi nhận được tin, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt ở toa tàu và bắt giữ gã đàn ông này rồi đưa về đồn lấy lời khai. Qua quá trình thẩm vấn, gã đàn ông khai rằng hắn ta họ Lý (39 tuổi). Lý cảm thấy chị Lâm rất đẹp và bị vẻ đẹp của chị cuốn hút rồi thích chị lúc nào không hay. 

Đang ngủ thì bị đánh thức vì có cảm giác lạ trên môi, người phụ nữ hoảng hốt phát hiện điều khó ngờ Ảnh 2
Gã đàn ông khai rằng anh thấy chị Lâm quá đẹp nên bị cuốn hút, đánh liều hôn trộm chị. 

Gã đàn ông đã đánh liều hôn trộm “người trong mộng” khi chị ngủ. Lý cũng nói rằng lúc đó hắn không nghĩ quá nhiều, chỉ làm theo bản năng và không ngờ lại gây ra chuyện lớn như vậy.

Cuối cùng, Lý bị tạm giam trong 5 ngày và xử phạt hành chính với tội danh xâm phạm cơ thể người khác. Sau khi nghe quyết định, gã đàn ông bất ngờ ôm mặt khóc lóc thảm thiết, nói rằng rất hối hận về những việc mình đã làm.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN