Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bà mẹ lôi con gái đánh ghen giữa đường, dân mạng quay sang chỉ trích: 'Giỏi thì về giải quyết với chồng'

Song Long
Chia sẻ

Dân mạng phần lớn cho rằng đánh ghen là hành động không văn minh, huống chi xảy ra giữa đường, vừa không giải quyết được vấn đề vừa đem chuyện nhà bày cho cả thiên hạ xem.

Mới đây, trang Sohu đăng tải một vụ đánh ghen thu hút chú ý và gây tranh cãi. Theo đó, trên một con phố đông người qua lại ở Trung Quốc, một cô gái nằm dưới đất, gào khóc. Ngồi trên người cô lúc này là một người phụ nữ trung niên mặc áo ngắn. Trước sự khống chế của người phụ nữ trung niên, cô gái kia chỉ có thể chống đối một cách bất lực, chân tay khua khoắng trong tuyệt vọng.

Bà mẹ lôi con gái đánh ghen giữa đường, dân mạng quay sang chỉ trích: 'Giỏi thì về giải quyết với chồng' Ảnh 1

"Nói đi, các người cặp kè nhau bao lâu rồi", người phụ nữ trung niên nghiến răng hỏi cô gái.

Cô kia hoàn toàn không có ý chí trả lời, chỉ lắc đầu khóc. Người phụ nữ trẻ này là làm trong một câu lạc bộ. Người phụ nữ trung niên gần đây phát hiện ra chồng mình hay qua đêm ở bên ngoài nên sau cùng cũng biết chuyện chồng ngoại tình. Hóa ra cô gái kia chính là "kẻ thứ 3", đang ngoại tình với chồng người phụ nữ trung tuổi.

Bà mẹ lôi con gái đánh ghen giữa đường, dân mạng quay sang chỉ trích: 'Giỏi thì về giải quyết với chồng' Ảnh 2

Thấy mẹ và cô gái đang xô xát, con gái của người phụ nữ đang đứng nhìn cũng nhảy vào đánh khiến "tiểu tam" càng khó bề vùng vẫy. Liên tiếp ép "kẻ thứ 3" không sức chống đối, hai mẹ con vẫn ép cô ta phải thừa nhận ngoại tình. Nhưng cô ả "tiểu tam" luôn miệng nói cô ta vô tội: "Chuyện này không liên quan đến tôi. Tôi không biết anh ta đã có gia đình. Anh ta nói với tôi rằng anh ấy còn độc thân ...".

Nghe "kẻ thứ 3" nói, cô vợ cười thay vì tức giận và tiếp tục dùng sức ép "tiểu tam" không thể cựa quậy.

Sự việc ầm ĩ thu hút chú ý của người đi đường. Nhiều người thở dài ngán ngẩm. Đúng lúc này, một người đàn ông trung niên mặc áo phông xám đột nhiên chen ra khỏi đám đông và kéo người phụ nữ trung niên ra khỏi người cô gái kia.

Người đàn ông trung niên này không ai khác chính là chồng của người phụ nữ trung niên. Anh ta lao ra bảo vệ "kẻ thứ 3".

Bà mẹ lôi con gái đánh ghen giữa đường, dân mạng quay sang chỉ trích: 'Giỏi thì về giải quyết với chồng' Ảnh 3

Lúc này cô vợ và con gái quay sang trách móc người đàn ông. Cô gái kia nhân cơ hội đứng dậy, dù chưa kịp "hoàn hồn" nhưng vẻ mặt đáng thương của cô ta biến mất, thay vào đó là điệu bộ chế nhạo và coi thường người phụ nữ trung niên.

Bà mẹ lôi con gái đánh ghen giữa đường, dân mạng quay sang chỉ trích: 'Giỏi thì về giải quyết với chồng' Ảnh 4

Bực tức, cô vợ cùng con gái bước lên xe, còn ả "tiểu tam" thản nhiên đứng ra vẻ khinh khỉnh.

Dân mạng phần lớn cho rằng đánh ghen là hành động không văn minh, huống chi xảy ra giữa đường, vừa không giải quyết được vấn đề vừa đem chuyện nhà bày cho cả thiên hạ xem. Một số người cho rằng cô vợ "nếu có khả năng hãy thẳng thắn nói chuyện rõ trắng đen với chồng mình" thay vì đánh người giữa đường như vậy. 

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN