Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Vòng quanh thế giới

Kẻ sát nhân bắn chết người phụ nữ giữa đường, hành động sau đó càng thêm phẫn nộ

Daily Mail
Copy Link
Chia sẻ

Trước khi bị kẻ phục kích bắn chết bên vệ đường, có lẽ người phụ nữ xấu số không ngờ đó là lần cuối cùng cô còn được đi trên con phố này để về nhà.

Khoảng 17h chiều 21/12, một vụ giết người tàn bạo đã xảy ra ở thành phố São Paulo (Brazil), ngay tại con phố mà nạn nhân Ana Paula da Silva đi qua trên đường tan làm về nhà. Da Silva có một cô con gái mới tròn 15 tuổi. Trước khi bị giết, cô đang làm việc tại một cửa hàng giày ở khu may mặc Brás của São Paulo.

Nạn nhân Ana Paula da Silva.

Camera an ninh quay được cảnh tay súng mai phục bên một cột đèn ven đường gần 4 phút. Người phụ nữ 34 tuổi vừa đến gần, hắn lập tức lôi súng ra và bắn một phát trúng đầu cô, sau đó là hai phát đạn vào cổ. Vết thương chí mạng khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, theo thông tin từ lực lượng cảnh sát.

Người phụ nữ 34 tuổi vừa đến gần, hắn lập tức lôi súng ra.

Vài phút trước khi án mạng xảy ra, da Silva đang đi bộ dọc theo phố Monsenhor Andrade để về nhà sau khi kết thúc ca làm việc. Trong lúc đi ngang qua hung thủ, cô không hề nhìn hắn lần nào. Tuy nhiên, lúc nạn nhân ngã gục, tên đó vẫn đứng tại chỗ vài giây để trông chừng.

Tuy nhiên, lúc nạn nhân ngã gục, tên đó vẫn đứng tại chỗ vài giây để trông chừng.

Vụ ám sát đã hoàn thành, kẻ tấn công nhảy lên xe đạp chạy trốn. Cùng lúc đó, một người đàn ông đi xe đạp khác cũng bám riết đằng sau hắn. Người này được cho là đã đuổi theo da Silva từ trước khi cô bị bắn chết. Nhà chức trách Brazil chưa xác định được động cơ khiến hung thủ sát hại nạn nhân. Tính đến ngày 25/12, chưa có nghi phạm nào bị bắt giữ trong vụ việc này.

Cùng lúc đó, một người đàn ông đi xe đạp khác cũng bám riết đằng sau hắn.
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Daily Mail

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ