Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: 'Người nhện' tay không leo xuống tòa nhà chọc trời khiến ai nấy 'thót tim'

Song Long
Chia sẻ

Một người đàn ông được ví là "người nhện đời thực" sau khi xuất hiện cảnh quay anh ta leo xuống tòa nhà chọc trời 37 tầng bằng tay không.

Một số nhân chứng theo dõi từ đường phố và các tòa nhà liền kề ở Quý Dương, Trung Quốc vào ngày 27/5 cho biết họ đã thấy người đàn ông từ bên trong tòa nhà và sau đó trèo ra ngoài và leo xuống dưới.

Anh ta mặc một chiếc áo phông trắng, quần jean sẫm màu, đeo kính. Người đàn ông bám vào gờ các cửa sổ và tụt xuống từng tầng của tòa nhà cao 37 tầng.

Trước đó nhiều người trên sân thượng có mặt cùng anh ta và cho biết anh này có hành vi "kỳ quặc".

Các nhân viên cứu hỏa đã được gọi đến hiện trường nhưng ngay sau khi người thanh niên nhìn thấy họ, anh ta bắt đầu leo xuống tòa nhà.

Clip: 'Người nhện' tay không leo xuống tòa nhà chọc trời khiến ai nấy 'thót tim' Ảnh 1
Hành động của người thanh niên là hết sức nguy hiểm.

Người ta tin rằng anh chàng liều lĩnh này đã leo xuống hơn 100 mét khiến người xem phải "đổ mồ hôi". Anh ta từ chối sự giúp đỡ từ các nhân viên cứu hỏa.

Nhưng cuối cùng người đàn ông này cũng trèo vào tầng 3 tòa nhà để được an toàn.

Thanh niên được đưa đến đồn cảnh sát địa phương sau vụ việc kỳ lạ nhưng vẫn chưa được xác nhận điều gì đã khiến anh ta có hành động như vậy.

Các phương tiện truyền thông địa phương đồn đoán người đàn ông có thể đang trải qua vấn đề về sức khỏe tâm thần, trong khi những người khác tin rằng anh ta đang cố gắng trốn thoát khỏi tình trạng bị nhốt lâu ngày trong nhà do phong tỏa.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Video

news.com.au

BÌNH LUẬN