saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người mẹ run rẩy bế đứa con không còn thở ở khách sạn và lý do đau lòng

Theo The Sun
Chia sẻ

Người mẹ trẻ run rẩy bế đứa con đã không còn hơi thở, tuyệt vọng tìm kiếm một người có thể giúp đỡ cô trong cảnh khốn cùng sau khi bé bị người cha là phi công đánh chết.

Ngày 24/10/2019, camera an ninh ở đại sảnh của khách sạn 5 sao InterContinental ở thành phố Almaty (Kazakhstan) đã ghi lại một cảnh tượng đau lòng. Người mẹ trẻ run rẩy bế đứa con đã không còn hơi thở, tuyệt vọng tìm kiếm một người có thể giúp đỡ cô trong cảnh khốn cùng. Con gái của cô chết rồi.

Người mẹ run rẩy bế đứa con không còn thở ở khách sạn và lý do đau lòng Ảnh 1
Người mẹ trẻ run rẩy bế đứa con đã không còn hơi thở, tuyệt vọng tìm kiếm một người có thể giúp đỡ cô trong cảnh khốn cùng. 

Theo lời một nhân chứng từng tiếp xúc với bé Sophia Barakat, trước khi được mẹ ôm xuống sảnh khách sạn, bé hãy còn hoạt bát tươi cười. Ngờ đâu đến khi gặp lại, cơ thể bé gái một tuổi đã tái ngắt, không còn hơi thở. 

Madina, mẹ của cô bé, vừa bế con trên tay vừa khóc lóc cầu xin sự giúp đỡ của các nhân viên tại khách sạn. Bà mẹ 23 tuổi hoảng loạn đặt con xuống quầy lễ tân trong giây lát, sau đó liền ôm Sophia lên. Quá quẫn trí và suy sụp khi thấy sự sống của con dần yếu ớt từng giây, cô ngã quỵ xuống sàn và khóc nức nở. 

Người mẹ run rẩy bế đứa con không còn thở ở khách sạn và lý do đau lòng Ảnh 2
Madina, mẹ của cô bé và nghi phạm.

Một bảo vệ của khách sạn đã dìu Madina đứng dậy và lập tức gọi xe cấp cứu. Khi nhân viên y tế đến nơi, họ nhận ra bé gái đáng thương đã chết. Nhận được tin sét đánh ngang tai, người mẹ trẻ cuồng loạn vạch tội chồng - Mohamed Barakat: "Chính hắn giết con tôi, hắn đã đánh con bé".

Nếu bị kết án, Barakat có thể phải đối mặt với hình phạt 20 năm tù giam. Tuy nhiên, cơ trưởng 41 tuổi người Anh không nhận tội. Barakat cho biết sau khi gặp tai nạn xe ở London trong khoảng năm 1996 - 1997, mình đã mắc chứng động kinh đến tận bây giờ. Trong lúc dừng chân ở phòng khách sạn, bệnh của anh ta đột ngột tái phát, khiến Sophia vô tình bị thương dẫn đến tử vong.

Người mẹ run rẩy bế đứa con không còn thở ở khách sạn và lý do đau lòng Ảnh 3
Khi nhân viên y tế đến nơi, họ nhận ra bé gái đáng thương đã chết. 

Barakat khẳng định trong lúc kiểm tra sức khỏe để làm phi công, các bác sĩ ở Hong Kong và Malaysia đã biết anh ta mắc chứng động kinh. Đó cũng chính là lý do khiến nghi phạm không được cấp phép bay thường xuyên. Khi được hỏi về vết thương xảy ra do va đập mạnh trên người con gái, Barakat nói: "Tôi bị co giật. Tôi hoàn toàn không nhớ được chuyện gì đã xảy ra với Sophia. Các vị muốn tôi cung cấp chi tiết về vụ việc hôm đó, nhưng tôi bị động kinh, tôi chẳng nhớ gì hết".

Song, nghi phạm cũng khẳng định mình sẽ không bao giờ làm hại con gái, dù lúc đó đang tỉnh táo hay mơ màng. Barakat kiên quyết phủ nhận việc mình say khướt sau khi "bay lắc" thâu đêm, thậm chí dùng chất cấm, trong khi anh ta bị cáo buộc sử dụng ma túy trong lúc nghỉ ngơi giữa các chuyến bay ở Almaty. Vợ của nghi phạm cũng tố chồng tàng trữ cần sa trong phòng khách sạn trước lúc xảy ra thảm kịch, nhưng cảnh sát không tìm thấy bằng chứng cho thấy lời cô nói là chính xác.

Người mẹ run rẩy bế đứa con không còn thở ở khách sạn và lý do đau lòng Ảnh 4
Barakat khẳng định trong lúc kiểm tra sức khỏe để làm phi công, các bác sĩ ở Hong Kong và Malaysia đã biết anh ta bị động kinh. 

Barakat chia sẻ rằng một sĩ quan từng yêu cầu mình hối lộ 60.000 USD để được chuyển tội danh từ "giết người" sang "ngộ sát". Chính người này đã kết luận vụ án mạng là một sự cố ngoài ý muốn, nhưng lại vòi Madina 1000 USD tiền mặt để tạo cơ hội cho cô nói chuyện với chồng trong lúc anh ta bị bắt giam. Nghi phạm lên án hành vi của sĩ quan này là "một nỗi ô nhục".

Cùng lúc ấy, Madina cũng rút lại cáo buộc chồng sát hại con gái trước đó. Cô nói: "Tôi không tin chồng mình lại giết con, anh ấy không có động cơ làm việc này". Đầu tháng này, các nguồn tin ở Kazakhstan phủ nhận tin tức Barakat tuyệt thực để phản đối cách xử lý của cơ quan chức năng. 

Người mẹ run rẩy bế đứa con không còn thở ở khách sạn và lý do đau lòng Ảnh 5
Cùng lúc ấy, Madina cũng rút lại cáo buộc chồng sát hại con gái trước đó.

Hãng hàng không nơi Barakat làm việc, một công ty con của Hong Kong Airlines, từ chối đưa ra bình luận về vụ án này. Trước đó, nghi phạm từng làm phi công tại hãng hàng không giá rẻ AirAsia của Malaysia.

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN