Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người mẹ buộc rơm quanh tay con gái rồi châm lửa đốt để 'dạy cho một bài học'

Hà Vy
Chia sẻ

Cô con gái 6 tuổi bị bỏng cấp độ 2 và may mắn đứa em gái 4 tuổi đã kịp chạy thoát khỏi người mẹ độc ác.

Vụ việc xảy ra tại khu vực Alto K'ara K'ara ở thành phố Cochabamba, tỉnh miền trung Bolivia. Sau khi bị chủ một cửa hàng tạp hóa ở địa phương phàn nàn bị lấy cắp một số đồ ngọt, người mẹ đã nổi giận và muốn dạy cho hai con gái một bài học.

Người mẹ buộc rơm quanh tay con gái rồi châm lửa đốt để 'dạy cho một bài học' Ảnh 1
Vết bỏng trên tay cô bé 6 tuổi.

Người mẹ độc ác đã buộc rơm quanh tay đứa con gái 6 tuổi rồi sau đó châm lửa đốt. Người phụ nữ 37 tuổi này cũng định đốt tay con gái út 4 tuổi, nhưng may mắn thay cô bé đã chạy thoát sau khi chứng kiến chị gái phải chịu hình phạt kinh hoàng.

Người mẹ độc ác này cùng với cha dượng của đứa trẻ bị thương đã bị bắt, nhưng người mẹ sau đó đã được thả vì cô ta đang mang thai 6 tháng.

Người mẹ buộc rơm quanh tay con gái rồi châm lửa đốt để 'dạy cho một bài học' Ảnh 2
Người mẹ độc ác 37 tuổi bị bắt, nhưng được thả vì đang mang thai 6 tháng.

Theo Ruben Dario Lobaton, giám đốc Lực lượng đặc biệt chống bạo lực Cochabamba, người mẹ 37 tuổi này đã phản ứng dữ dội và “khiến tính mạng con gái bà gặp nguy hiểm”.

Ruben nói với Unitel: “Người mẹ thừa nhận rằng cô ấy buộc rơm vào tay của cả hai cô gái như một hình phạt. Sau đó, cô ta châm lửa đốt tay con gái cả. Đứa em út nhận ra điều khủng khiếp xảy ra, đã tìm cách trốn thoát”.

Bé gái 6 tuổi bị thương nặng, bỏng cấp độ 2 ở cánh tay và bàn tay, nhưng sức khỏe hiện ổn định tại bệnh viện. Cô bé Cô sẽ phải trải qua ít nhất bốn cuộc phẫu thuật để phục hồi khả năng vận động ở cánh tay và bàn tay, cũng như các phương pháp điều trị khác liên quan đến những tổn thương tâm lý tiềm ẩn do vụ việc kinh hoàng gây ra.

Người mẹ buộc rơm quanh tay con gái rồi châm lửa đốt để 'dạy cho một bài học' Ảnh 3
Cô bé cần nhiều thời gian để hồi phục.

Các bác sĩ cảnh báo rằng quá trình hồi phục có thể kéo dài vài tháng hoặc thậm chí một năm vì những vết thương lên đến khuỷu tay của cô bé và cô bé có thể chịu hậu quả về mặt chức năng và thẩm mỹ.

Em gái của cô bé nạn nhân đang được các nhân viên xã hội tại trung tâm Bảo trợ Trẻ em và Vị thành niên địa phương chăm sóc.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin liên quan

BÌNH LUẬN