Vòng quanh Thế giới

Khoảnh khắc người huấn luyện bị cá sấu to khỏe cắn tay và kéo xuống nước

Theo Dailymail
Chia sẻ

Trong lúc nói chuyện với khách tham quan, nữ nhân viên bất ngờ bị con cá sấu to khoẻ cắn vào tay và kéo xuống nước khiến mọi người sợ hãi.

Đoạn clip kinh dị được ghi lại hôm 14/8 tại Trung tâm bò sát Scales & Tails ở Utah, Mỹ. Ngày 16/8, Shane Richins, chủ sở hữu trung tâm, trả lời phỏng vấn về sự cố trên. Theo đó, lúc xảy ra vụ việc, nữ nhân viên đã mở chuồng để cho cá sấu ăn như thường lệ.

Khoảnh khắc người huấn luyện bị cá sấu to khỏe cắn tay và kéo xuống nước Ảnh 1

Vừa cho con vật ăn, cô vừa nói chuyện với một số khách tham quan ở đó, có cả người lớn và trẻ em. Nào ngờ, con cá sấu đột nhiên trở nên hung dữ và lao lên cắn chặt tay nữ nhân viên, sau đó lôi cô xuống bể. Người và cá sấu vật lộn với nhau một lúc lâu, nhưng con vật hung dữ nhất quyết không nhả tay cô ra.

Donnie Wiseman (48 tuổi), một trong những vị khách và là chồng của người phụ nữ quay clip, lập tức nhảy xuống nước để kéo nữ nhân viên lên. Với sự trợ giúp của một vị khách khác tên Todd Christopher, cuối cùng người huấn luyện cũng thoát khỏi hàm cá sấu.

Khoảnh khắc người huấn luyện bị cá sấu to khỏe cắn tay và kéo xuống nước Ảnh 2

Trong tình huống hỗn loạn, những đứa trẻ có mặt tại đó bật khóc vì quá sợ hãi. Một vị khách khác bèn dỗ dành và dẫn các bé tránh khỏi chỗ đó. Sau khi nữ nhân viên được cứu, vợ của Christopher tiến hành sơ cứu cho cô trong lúc đợi xe cấp cứu đến.

Khoảnh khắc người huấn luyện bị cá sấu to khỏe cắn tay và kéo xuống nước Ảnh 3

Richins cho biết nữ nhân viên đã được phẫu thuật và hiện đang hồi phục. "Những quý ông này có thể ở yên trong khu vực an toàn như hầu hết mọi người, nhưng họ chọn cách vươn tay giúp đỡ người huấn luyện. Lòng tốt của họ cộng với kinh nghiệm và phản ứng nhạy bén của nhân viên đã được đào tạo ở chỗ chúng tôi đã cứu sống cô ấy", trung tâm nói.

Chia sẻ

Theo

Dailymail

Tin mới nhất