saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông vừa ra tù lại tự lái xe về thăm 'chốn xưa', lý do khiến dân mạng cười ngất

Phương An
Chia sẻ

Mặc dù người đàn ông này mới được trả tự do khoảng 1 tháng nhưng anh ta lại đột nhiên lái xe tới đồn cảnh sát vì lý do này, cuối cùng bị cảnh sát giam giữ 3 tháng.

Theo tờ Sohu đưa tin ngày 12/8, một người đàn ông họ Vương mới được trả tự do cách đây khoảng một tháng, nhưng có vẻ như anh ta còn lưu luyến bạn tù nên đã ghé thăm “chốn xưa” khi say rượu. Sự việc xảy ra vào khoảng 6h30 phút sáng 26/7 tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. 

Đoạn video trích xuất từ camera giám sát cho thấy, một chiếc xe ô tô màu trắng dừng lại trước cổng trại giam quận Tiên Cư (tỉnh Chiết Giang). Sau đó, một người đàn ông mặc áo phông ngắn tay màu đen lững thững bước xuống xe, đi xiêu xiêu vẹo vẹo tới trước cửa sở cảnh sát. 

Ngay sau đó, anh đập cửa rồi hét ầm lên: “Bạn ơi, mở cửa cho tôi vào ngủ với nào". Khi không thấy ai trả lời, anh Vương tiếp tục hét lên: "Bạn của tôi đâu rồi? Tôi muốn tìm họ".

Người đàn ông đập cửa sở cảnh sát lúc rạng sáng. 

Nghe tiếng hét lớn bên ngoài, cảnh sát nhanh chóng mở cửa ra kiểm tra. Khi cánh cửa vừa mở ra, Vương đã lao thẳng vào bàn lễ tân của sở cảnh sát rồi lăn ra ngủ ngon lành. 

Khi tiến tới định hỏi tại sao anh lại ở đây thì cảnh sát ngửi thấy mùi rượu nồng nặc trên người Vương. Sau khi kiểm tra, cảnh sát phát hiện nồng độ cồn trong cơ thể Vương cao tới 297mg/100ml. 

Cảnh sát đang kiểm tra nồng độ cồn trong người Vương. 

Người đàn ông này sau đó bị cảnh sát tạm giam 3 tháng, đồng thời phạt hành chính 6.000 NDT (khoảng 21 triệu đồng) vì điều khiển phương tiện cơ giới mà không có giấy phép lái xe trong lúc say rượu, cấu thành tội lái xe gây nguy hiểm. 

Sự việc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội hiện cư dân mạng “cười ngất”, nhiều người hài hước nhận định anh Vương quả thật là một người sống có tình có nghĩa, đã ra tù nhưng vẫn không quên trở lại thăm anh em. 

Vương bị giam giữ trong 3 tháng. 

Một số người để lại bình luận:

“Quả thật anh chàng này là một người sống tình cảm đấy. Giờ thì anh khỏi phải lo không được gặp bạn tù nữa nhé”,

“Không biết sau khi tỉnh rượu anh chàng này sẽ cảm thấy vui hay buồn đây”,

“Đúng là một nước đi không thể ngờ mà. Thôi thì lại vào đoàn tụ, hàn huyên với anh em vài tháng”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN