Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông tử vong trong chiếc xe bị mất chìa khoá, bí ẩn sau bao năm không lời giải đáp

Song Long
Chia sẻ

Hai ngày sau khi mất tích, nạn nhân được tìm thấy trong chiếc ô tô Mercedes mới mua.

Judith Henry, mẹ của Troy Dixon ở Smethwick, West Midlands (Anh) đã báo cảnh sát khi con trai bặt tăm suốt 2 ngày. Nhưng khi mọi người tìm được người đàn ông 30 tuổi lúc 11h30 hôm 28/4, anh đã thành một thi thể lạnh băng.

Xe của anh xuất hiện trong camera giám sát trên phố lúc 2h36 sáng cùng ngày, chỉ vài giờ trước khi cảnh sát West Midlands phát hiện vụ án mạng. 

Người đàn ông tử vong trong chiếc xe bị mất chìa khoá, bí ẩn sau bao năm không lời giải đáp Ảnh 1
Troy Dixon.

Trong video, một người không rõ danh tính ngồi trên ghế hành khách đã rời khỏi xe, đi sang phía tài xế. Sau khi xác định đèn báo nhấp nháy chứng tỏ chiếc Mercedes đã bị khóa, người bí ẩn đó quay lưng đi.

Nhưng chỉ một lát sau, người này quay về và lặp lại các động tác đó một lần nữa rồi mới rời khỏi hiện trường. Vì vậy, khi được phát hiện, Troy chỉ ở một mình trong chiếc ô tô bị mất chìa khoá. Đến nay, danh tính kẻ lạ mặt đó và nơi hắn “thủ tiêu” chiếc chìa khoá xe vẫn còn là ẩn số.

Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân tử vong của Troy có thể do nhiễm trùng phổi cấp tính (sau khi hít lượng lớn dịch), hoặc sử dụng cocaine và heroin. Joanne Lees, một nhân viên điều tra, cho biết không có bằng chứng cho thấy Troy dùng ma tuý trong xe, nhưng họ phát hiện chất này trong máu anh.

Theo Lees, có khả năng “người bí ẩn” đó đã cùng dùng ma tuý với Troy và phát hiện tình trạng “bán hôn mê” của anh. Tuy nhiên, cô không thể khẳng định thời điểm nạn nhân tử vong và hoàn cảnh chính xác. Nhân viên khám nghiệm tử thi kết luận rằng cái chết của Troy liên quan đến ma túy.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN