Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông trung niên sàm sỡ bé gái trong thang máy, hành động sau cùng càng gây phẫn nộ

Hà Phương
Chia sẻ

Khi chỉ có hai người trong thang máy, người đàn ông trung niên liền đưa tay ra sàm sỡ bé gái, mặc kệ cô bé ra sức chống cự.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn video quay cảnh một người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy. Theo đó, sự việc xảy ra vào lúc 17h28 phút chiều 29/11 tại một khu dân cư ở huyện Vĩnh Đài, Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến.

Đoạn video cho thấy, một bé gái khoảng 6-7 tuổi mặc áo hồng đi vào trong thang máy thì gặp một người đàn ông trung niên. Vì chỉ có hai người nên người đàn ông kia ngay lập tức đưa tay ra sàm sỡ bé gái, thậm chí ông ta còn ôm chặt lấy em rồi đè em vào cửa thang máy. 

Bé gái bị người đàn ông sàm sỡ bên trong thang máy. 

Khi bị sàm sỡ, bé gái vô cùng hoảng sợ, cố gắng chống cự nhưng gã yêu râu xanh vẫn không chịu buông tha. Thậm chí, khi cửa thang máy mở ra, hắn ta còn nhấn nút đóng cửa để chặn cửa, không cho cô bé thoát ra ngoài. Sau một hồi giằng co, rất may bé gái đã chạy thoát được ra ngoài. 

Toàn bộ quá trình kéo dài khoảng 1 phút và được camera giám sát bên trong thang máy ghi lại. Theo thông tin địa phương, nghi phạm đã bị tạm giữ hình sự và vụ việc đang được tiếp tục xử lý. 

Sự việc sau khi được đăng tải đã gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội, hầu hết mọi người đều bức xúc trước hành động của người đàn ông trung niên kia. Một số người để lại bình luận:

“Không hiểu tại sao lại có hành động như vậy với một đứa trẻ. Chắc bé gái kia sẽ bị ảnh hưởng tâm lý trong một thời gian”,

“Chỉ xem video thôi đã thấy bức xúc rồi, không biết bố mẹ bé gái sẽ tức giận thế nào khi thấy cảnh này nữa”,

“Những kẻ như thế này nên bị phạt thật nặng. Bức xúc quá”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất