saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Trốn dưới gầm giường rình vợ ngoại tình suốt 8 tiếng, người đàn ông rơi cảnh thảm hại

Song Long
Chia sẻ

Níu kéo tình cảm vốn đã nhạt phai với vợ nhưng không thành, người đàn ông nghi vợ ngoại tình nên trốn dưới gầm giường để bắt quả tang.

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Phổ An, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) mới đây đã công bố cáo trạng hình sự liên quan đến mâu thuẫn hôn nhân, trong vụ án, cặp vợ chồng rạn nứt tình cảm, người vợ nhất quyết đòi được ttuwj do nhưng chồng níu kéo. Hành vi không phù hợp của cả hai sau đó dẫn đến thảm kịch đau lòng.

Theo đó, cuộc hôn nhân giữa Dong Xin và vợ Xiaoyu không hòa thuận. Hai người kết hôn sớm nhưng không hạnh phúc. Dù đã sống với nhau 6 năm, có chung một cậu con trai nhưng mối quan hệ của họ ngày càng bất hòa.

Cuộc hôn nhân này khiến Xiaoyu rất mệt mỏi, cô bắt đầu hối hận vì đã nghe lời gia đình cưới sớm. Xiaoyu có lần cầu xin chồng hãy "giải thoát" cho cô, cô mong chia tay để đường ai nấy đi. Nhưng Dong Xin không đồng ý.

Chán nản, Xiaoyu chuyển ra ngoài ở và xin việc tại một siêu thị. Xiaoyu ngày càng lạnh nhạt nên dần dần Dong Xin bắt đầu nghi ngờ Xiaoyu thực sự có người đàn ông khác bên ngoài. 

Trốn dưới gầm giường rình vợ ngoại tình suốt 8 tiếng, người đàn ông rơi cảnh thảm hại Ảnh 1

Để xác minh suy đoán của mình, anh ta đã ngồi xổm gần siêu thị nơi Xiaoyu làm việc nhiều lần và thấy vợ lên xe của một người đàn ông sau khi tan làm. Hai người có vẻ quen biết nhau. Dong Xin lập tức muốn đi theo xe của họ để theo dõi nhưng bị lạc đường nên lần đó coi như hỏng.

Vào một ngày tháng 4/2020, Dong Xin nói với Xiaoyu rằng anh sẽ cùng những người cùng làng để tìm việc làm, có thể mất một vài ngày và sau khi về anh sẽ nói chuyện với cô về cuộc hôn nhân của hai người. Nghe thấy vậy, Xiaoyu trong bụng mừng thầm, đồng ý.

Nhưng thực tế Dong Xin biết vợ sẽ hẹn hò với người đàn ông khác vào hôm sau. Anh giả vờ rời khỏi nhà với một chiếc vali nhưng thực tế là đi tìm một khách sạn gần đó để ngủ qua đêm. Ngày hôm sau anh lặng lẽ đến chỗ ở của Xiaoyu. Nhìn qua cửa sổ hồi lâu, phát hiện trong phòng không có hoạt động gì, Dong Xin đoán vợ mình có thể đã đi hẹn hò người tình. Anh ta sau khi tìm cách vào được nhà, suy nghĩ hồi lâu và quyết định trốn dưới gầm giường suốt 8 tiếng để "rình" vợ.

Trốn dưới gầm giường rình vợ ngoại tình suốt 8 tiếng, người đàn ông rơi cảnh thảm hại Ảnh 2

Trốn lâu dưới gầm giường, Dong Xin có lúc ngủ thiếp đi. Đột nhiên, anh bị đánh thức bởi một âm thanh. Đó không phải là tiếng dọn dẹp trong nhà mà phát ra ngay trên đầu anh. Hóa ra, Xiaoyu đưa người tình về nhà.

Khi Dong Xin chui ra khỏi gầm giường, Xiaoyu vô cùng sốc. Người đàn ông bên cạnh cô ta là Zhang Mou càng hoảng sợ hơn vì anh ta không biết Dong Xin là ai. Sẵn máu ghen, Dong Xin giơ tay định đánh tình địch. Zhang Mou cũng phản kháng lại. Trong lúc xô xát, Dong Xin vô tình chạm vào chiếc túi đựng hoa quả trên bàn nên dùng giỏ hoa quả đập vào đầu Zhang Mou, nhưng bị chặn lại. Dong Xin liền lấy con dao gọt hoa quả và đâm Zhang liên tục vài nhát.

Zhang Mou chạy ra khỏi phòng, ôm chặt lấy vết thương, còn cô vợ đang choáng váng cùng cũng hoàn hồn, nhanh chóng ngăn Dong Xin lại.

Dong Xin lúc này mới bình tĩnh lại một chút, cảm thấy mình đã dạy cho tình địch một bài học nên không đuổi theo nữa. Anh ta ở trong phòng và nói chuyện với Xiaoyu về chuyện của hai người, yêu cầu Xiaoyu về nhà với anh ta. Nhưng trước khi mâu thuẫn giữa hai vợ chồng được giải quyết, cảnh sát đã đến nơi và đưa anh ta đi.

Trốn dưới gầm giường rình vợ ngoại tình suốt 8 tiếng, người đàn ông rơi cảnh thảm hại Ảnh 3

Do vết thương quá nặng, Zhang đã tử vong. Dong Xin bị tạm giữ vì tình nghi cố ý giết người. Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết, Xiaoyu đã đề nghị ly thân nhưng Dong Xin không đồng ý. Bạn trai của Xiaoyu đã bị Dong Xin đâm chết.

Dong Xin không thể ngờ chỉ vì muốn níu kéo vợ, anh ta đã rơi vào vòng lao lý. Dù thành khẩn nhận tội nhưng hậu quả vụ việc rất nghiêm trọng nên tòa tuyên án Dong Xin về tội cố ý gây thương tích, tù chung thân và phải bồi thường cho gia đình nạn nhân Zhang Mou hơn 47.000 nhân dân tệ.

Trong khi đó, Xiaoyu chưa chấm dứt quan hệ hôn nhân với chồng đã dan díu bên ngoài với người đàn ông khác, có thể coi là nguồn cơn kéo theo bi kịch đau lòng.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN