saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nghe tiếng khóc phát ra từ túi nilong đen bên đường, người đàn ông sốc nặng khi mở ra xem

Phương An
Chia sẻ

Ông Luo đang trên đường tới nhà máy làm việc thì đột nhiên nghe thấy tiếng khóc phát ra từ túi nilong đen bên đường. Tò mò mở ra xem nhưng ông Luo đã sốc nặng ngay sau đó.

Theo truyền thông địa phương, một bé gái bị bỏ rơi được một người đàn ông họ Luo tìm thấy bên vệ đường ở thành phố Chư Kỵ, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày 16/8. Ông Luo cho biết, vào hôm đó, ông đang trên đường tới nhà máy để làm việc thì đột nhiên nghe nghe thấy tiếng khóc phát ra từ túi nilong đen bên đường.

Nghe tiếng khóc phát ra từ túi nilong đen bên đường, người đàn ông sốc nặng khi mở ra xem Ảnh 1
Đứa trẻ được tìm thấy bên lề đường, trong túi nilong màu đen.

Tò mò mở ra xem, ông Luo đã bị sốc khi nhìn thấy một đứa trẻ sơ sinh không hề được mặc quần áo nằm trong túi nilong đen cùng vài bộ quần áo. Ngay lập tức, ông Luo liền gọi báo cảnh sát nhờ giúp đỡ, bé gái sau đó được đưa tới bệnh viện địa phương kiểm tra sức khỏe.

Các bác sĩ cho biết, bé gái hoàn toàn khỏe mạnh và chỉ mới chào đời cách đây chưa đầy 72 giờ. Sau khi kiểm tra camera giám sát quanh khu vực đứa trẻ bị bỏ rơi, cảnh sát phát hiện một người phụ nữ đáng ngờ, nghi là mẹ của bé gái. 

Nghe tiếng khóc phát ra từ túi nilong đen bên đường, người đàn ông sốc nặng khi mở ra xem Ảnh 2
Người phụ nữ bị tình nghi là đã bỏ rơi đứa bé.

Đoạn video cho thấy, người phụ nữ này vừa đi bộ trên đường vừa nhìn nó xung quanh, trên tay ôm một chiếc túi màu đen có đựng bé gái. Sau một thời gian truy vết, cảnh sát đã tìm thấy người phụ nữ này.

Theo thông tin từ cảnh sát, người phụ nữ tên là Xiao Qin, 19 tuổi, là người từ tỉnh khác tới Chiết Giang làm việc. Xiao Qin đã thừa nhận mọi tội lỗi mà cô đã gây ra với đứa con mới lọt lòng của mình.

Nghe tiếng khóc phát ra từ túi nilong đen bên đường, người đàn ông sốc nặng khi mở ra xem Ảnh 3
Bé gái sơ sinh bị bỏ trong túi nilong ở bên đường.

Xiao Qin cho biết, trước khi rời quê hương tới Chiết Giang, cô đã chia tay bạn trai sau 6 tháng yêu nhau. Tuy nhiên, ngay sau khi đến thành phố Chư Kỵ, Xiao Qin đã phát hiện mình đang mang thai.

Lo lắng gia đình và người thân sẽ dị nghị khi biết tin cô chưa lấy chồng mà đã mang thai nên Xiao Qin đã cố gắng giấu diếm tin này. Bình thường khi đi làm, Xiao Qin đều mặc quần áo rộng để đồng nghiệp không nhận ra.

Nghe tiếng khóc phát ra từ túi nilong đen bên đường, người đàn ông sốc nặng khi mở ra xem Ảnh 4
Cảnh sát tới hiện trường và đưa bé gái tới bệnh viện.

Vào ngày 15/8, Xiao Qin bất ngờ bị vỡ ối khi cô đang làm việc tại nhà máy. Cô đành xin phép sếp nghỉ một ngày rồi vội vàng trở về căn hộ đi thuê. Người mẹ trẻ sau đó đã hạ sinh bé gái ngay tại nhà rôì dùng dao gấp cắt dây rốn. 

Do không đủ khả năng để nuôi đứa trẻ một mình, Xiao Qin quyết định từ bỏ đứa con gái cô vừa sinh ra. Vì vậy, Xiao Qin đã bọc đứa trẻ trong túi nilong rồi vứt ngoài vỉa hè chỉ vài giờ sau khi chuyển dạ. 

Nghe tiếng khóc phát ra từ túi nilong đen bên đường, người đàn ông sốc nặng khi mở ra xem Ảnh 5
Sức khỏe của bé gái rất tốt, không có gì đáng ngại. 

Gia đình bạn trai cũ của Xiao Qin từ chối nuôi bé gái, trong khi đó người nhà của Xiao Qin đã tới thành phố Chư Kỵ để giải quyết vụ việc. Hiện Xiao Qin đã bị cảnh sát tạm giữ. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN