saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mỏi mệt vì dăm bữa lại tốn tiền thay giày, người đàn ông tạo cho mình một đôi giày 'vĩnh cửu'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Một người đàn ông với nỗ lực tiết kiệm tiền đã tìm đến Dean Gunther thợ xăm hình người Nam Phi để "tậu" cho mình một đôi "giày da vĩnh cửu".

Dean Gunther cho biết vị khách hàng đã đến studio xăm ở Manchester của anh và nói rằng muốn đôi giày thể thao yêu thích nằm trên chân mãi mãi. Anh ấy sẽ không phải thay mới mỗi khi đôi giày bị rách hay sờn cũ.  

Mỏi mệt vì dăm bữa lại tốn tiền thay giày, người đàn ông tạo cho mình một đôi giày 'vĩnh cửu' Ảnh 1

Đáp ứng nguyện vọng của người khách kỳ lạ, Dean Gunther đã xăm lên chân hình đôi giày mà anh ta yêu thích. Toàn bộ quá trình tạo ra "đôi giày đặc biệt" đều được chàng thợ xăm quay video lại cẩn thận rồi đăng tải lên mạng xã hội. 

Ngay lập tức câu chuyện trên đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Riêng trên nên tảng TikTok, đoạn video đã thu về hơn 10.000 lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Rất đông người đã tràn vào bình luận khen ngợi ý tưởng độc đáo và tài nghệ xăm hình chuyên nghiệp.  

"Vậy là đôi giày sẽ mãi mãi nằm trên chân bạn",  

"Nhưng nhìn toàn bộ tác phẩm tôi cảm thấy rùng mình vì có lẽ nó sẽ rất đau",

"Hình xăm nhìn giống thật đấy chứ",...

Được biết để hoàn thành tác phẩm này, Dean Gunther mất khoảng 10 giờ đồng hồ, trong đó 2 giờ để vẽ đường viền và 8 giờ để xăm lên cả hai bàn chân. Đối với Dean Gunther, công đoạn vẽ hình xăm bằng tay là phần thử thách khó nhất vì danh muốn đảm bảo mọi đường nét sinh động như một đôi giày thật. Dĩ nhiên nếu sử dụng khuôn vẽ sẽ không có tác dụng.  

Trước đó, Dean Gunther từng nổi tiếng với tác phẩm xăm tạo bụng 6 múi cho một người đàn ông. Dean Gunther từ Nam Phi chuyển đến Anh đã cách đây 5 năm. Anh được nhiều người yêu mến bởi sự chăm chỉ và khả năng sáng tạo tuyệt vời trong từng nét xăm. 

Xem thêm: Cô gái sợ 'hết hồn' khi bị đà điểu thò đầu vào ôtô xin một thứ

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN