Vòng quanh Thế giới

Nhìn qua khe hở lúc nửa đêm, người đàn ông 'sợ xanh mặt' khi phát hiện thứ dưới gầm giường

Theo Times of India
Chia sẻ

Thứ dưới gầm giường có thể dễ dàng cướp đi mạng sống của người đàn ông.

Babubhai Parmar là một anh nông dân 30 tuổi ở làng Sojiatra, quận Anand, bang Gujiarat (Ấn Độ). Hôm xảy ra sự việc, Babubhai kết thúc một ngày bằng việc lùa gia súc vào chuồng, sau đó mắc màn chuẩn bị ngủ.

1h30 sáng, anh giật mình tỉnh giấc vì tiếng chó sủa đinh tai. Babubhai nhìn dáo dác xung quanh để tìm xem "thủ phạm" khiến lũ chó sủa giữa đêm là ai. Chẳng ngờ, qua kẽ hở của vạt giường, anh phát hiện một con cá sấu khổng lồ nấp bên dưới. Người đàn ông run run trốn ra ngoài để tìm hàng xóm xin giúp đỡ.

"Đó là một con cá sấu cái đang mang thai dài gần 2,5 m. Có lẽ nó đang cần nơi đẻ trứng trong mùa xây tổ. Nếu là khi khác, không chừng tôi sẽ giúp con vật này một tay, nhưng lúc ấy thì an nguy của Babubhaimới là quan trọng nhất", trưởng làng Durgesh Patel nói.

Cục Kiểm lâm và tổ chức động vật hoang dã Daya đã đến để xử lý vụ việc. Vì không tìm được lồng nhốt cá sấu nên họ phải đợi gần 1 tiếng để có dụng cụ vây bắt, sau đó mới tóm gọn con vật khổng lồ và thả về tự nhiên. Quá trình này mất khoảng 15 - 20 phút.

Con cá sấu trên được cho là bò lên từ hồ Malataj, cách làng Sojiatra 500 m và trung tâm quận Anand khoảng 20 km. Theo ước tính, đây là nơi sinh sống của 100 - 150 con cá sấu. Nhiều người dân trong vùng cho biết họ đã quá quen với sự có mặt của loài bò sát này.

Chia sẻ

Theo

Times of India

Tin mới nhất