Vòng quanh Thế giới

Clip: Người đàn ông rơi từ tòa nhà 9 tầng làm nát mui xe BMW vẫn sống sót thần kỳ

Song Long
Chia sẻ

Đoạn clip được một người qua đường ghi lại đã khiến nhiều người một phen kinh hãi.

Christina Smith, một trong các nhân chứng, đã chứng kiến vụ việc kinh hoàng hôm 6/10 lúc đi ngang qua một tòa nhà cao tầng ở thành phố Jersey, bang New Jersey (Mỹ). Ngay trước mắt cô, một người đàn ông rơi thẳng từ toà nhà 9 tầng xuống mui chiếc ô tô BMW. 

Trong clip do Christina ghi lại, người đàn ông 31 tuổi nằm bất động, máu thấm ướt chiếc áo khoác, một bên tai vẫn còn đeo khẩu trang. “Sau đó anh ấy bật dậy và bắt đầu la hét trong đau đớn, với cánh tay gãy vặn vẹo”, cô nhớ lại. “Anh ấy nói: ‘Chuyện gì đã xảy ra vậy?’. Thật may là người này có mặc áo khoác nên vết thương đỡ sâu hơn”.

Clip: Người đàn ông rơi từ tòa nhà 9 tầng làm nát mui xe BMW Ảnh 1
Người đàn ông rơi trúng chiếc xe đỗ bên dưới tòa nhà.

Các nhân chứng cho biết người đàn ông không phải nhân viên trong tòa nhà. Không ai biết vì sao anh lại ở đó. Hiện nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện và vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Theo Mark Bordeaux, một người làm việc trong tòa nhà, nạn nhân đã cố đứng dậy nhưng bị mọi người khuyên nằm xuống. “Anh ta luôn miệng nói: ‘Để tôi yên, tôi muốn chết’. Dù gãy một tay nhưng anh ta còn tỉnh táo và cử động được cho đến khi cảnh sát và xe cấp cứu đến”, ông kể.

Clip: Người đàn ông rơi từ tòa nhà 9 tầng làm nát mui xe BMW Ảnh 2
Tòa nhà nơi xảy ra vụ việc.

Kimberly Wallace-Scalcione, người phát ngôn của thành phố, cảnh sát đang điều tra vụ việc. Trước mắt, có thể khẳng định nó không liên quan đến “tình huống đáng ngờ” nào.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất